Gạch Xinh cung cấp các loại Bồn Cầu 2 khối chính hãng, chất lượng

Bồn cầu hai khối được sản xuất tạo nên sự phù hợp với tất cả các loại không gian, có hai khối riêng biệt tạo cho nhà tắm sinh hoạt có điểm nhấn. Đây là một loại bồn cầu được sử dụng rộng rãi thích hợp với hầu hết các khoảng diện tích không gian nhà vệ sinh từ nhỏ đến lớn. Song thiết bị bồn cầu này sẽ được phân ra gồm 2 thành phần chính là: két nước và bệ ngồi. Cả 2 bộ phận này đều có những chi tiết nhỏ với những công năng khác nhau.

Và Gạch Xinh đảm bảo sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm bồn cầu 2 khối có chất lượng tốt nhất.

Các loại bồn cầu 2 khối mà chúng tôi cung cấp

Sau đây là những sản phẩm bồn cầu 2 khối bán chạy nhất tại Gạch Xinh:

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm bồn cầu khác như là:

Vì sao quý khách hàng nên mua bồn cầu 2 khối tại Gạch Xinh?

Bồn cầu 2 khối do Gạch Xinh cung cấp có ưu điểm là: kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế đơn giản  nhưng khá tinh tế, dễ dàng trong lắp đặt. Không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi, bồn cầu 2 khối dễ dàng lắp đặt cho những nhà vệ sinh thông thường. 

Một điểm cộng không thể bỏ qua đối với các sản phẩm của dòng bồn cầu 2 khối là kích thước nhỏ, gọn, nhẹ, không chiếm diện tích lớn. Điều này giúp chúng dễ dàng xâm nhập thị trường, phù hợp với nhiều kích thước phòng tắm, đặc biệt là các gia đình có diện tích phòng tắm khiêm tốn.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên! 
Sản phẩm bồn cầu khác của Gạch Xinh