Gạch Xinh cung cấp các loại Bồn Cầu thông minh chính hãng, chất lượng

Bồn cầu thông minh được hiểu là những chiếc bồn cầu có thêm nhiều tính năng và các công nghệ tiên tiến. Bồn cầu thông minh được người tiêu dùng quan tâm gồm hai loại chính: bồn cầu tích hợp nắp rửa thông minh và bồn cầu tích hợp cả nắp rửa thông minh cùng các cảm biến hiện đại như: cảm biến vị trí, cảm biến nhiệt độ, chế độ tự xả và diệt khuẩn.

Những chiếc Bồn Cầu Bệt thông minh với nhiều nút bấm, nhiều chức năng và được thiết kế với công nghệ, kiểu dáng hiện đại, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm hay ho, thú vị và thoải mái nhất đã không còn là mẫu thiết bị quá xa lạ đối với người tiêu dùng.

Tuy nhiên, công nghệ hiện đại cùng với sự tiện nghi và thuận tiện cùng sự sang trọng của nó, những chiếc bồn cầu điện tử cũng có mức gia bán khá cao so với điều kiện kinh tế trung bình của người Việt. Hãy cùng tham khảo các mẫu bồn cầu thông minh có trong danh mục này của Gạch Xinh để biết thêm chi tiết.

Các loại bồn cầu thông minh mà chúng tôi cung cấp

Sau đây là những sản phẩm bán chạy nhất tại Gạch Xinh:

Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại bồn cầu khác như là:

Lưu ý: Bồn cầu điện tử có thể phân làm 2 dòng sản phẩm có cấu tạo và chức năng khác nhau, đó là dòng bồn cầu liền khối với nắp rửa điện tử rời, có thể thay thế, lắp đặt linh hoạt với nhiều sản phẩm, thân bồn cầu khác nhau với chung 1 kích thước và nhãn hiệu thiết kế, và dòng bồn cầu liền khối thông minh với phần két nước thu nhỏ nhưng vẫn có được hệ thống xả rửa mạnh mẽ, cùng với phần thân cầu có thêm nhiều chức năng hiện đại hơn như phát nhạc, chiếu sáng, massage, sưởi ấm bệ ngồi… nên có mức giá thành cao hơn khá nhiều so với những chiếc bồn cầu nắp rửa điện tử rời.

Vì sao quý khách hàng nên mua bồn cầu thông minh tại Gạch Xinh?

  • Khi sở hữu một thiết bị bồn cầu thông minh, dù của hãng nào, nghĩa là bạn đã có thể sử dụng những chức năng tiện nghi, hiện đại nhất của 1 chiếc bồn cầu, như tự động đóng mở nắp, tự động phun rửa cho người sử dụng, sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi,…. 
  • Thiết kế những chiếc bồn cầu thông minh thường là thiết kế liền khối, với két nước và phần nắp được thiết kế đẹp mắt, liên kết linh hoạt, mang lại cho căn phòng tắm hiện đại của bạn một thiết kế tổng thể thật gọn gàng.
  • Những chiếc bồn cầu thông minh thường được thiết kế với phần nắp đóng có thể điều khiển được đa chức năng qua một hệ thống các nút bấm điện tử, vì vậy, các loại nắp bồn cầu điện tử đều được thiết kế nguồn điện, với các loại dây dẫn và ổ cắm,… tuy nhiên một vài mẫu thiết kế bồn cầu giấu dây gần đây mới được thiết kế cũng khá đẹp mắt và được nhiều khách hàng đón nhận.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên! 
Sản phẩm bồn cầu khác của Gạch Xinh