Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gạch Xinh cung cấp các loại bồn cầu TOTO 1 khối chính hãng, chất lượng

Tại TPHCM, để mua bồn cầu Toto 1 khối, bạn có thể đến Showroom Gạch Xinh. Bởi Gạch Xinh là đại lý phân phối thiết bị phòng vệ sinh Toto chính hãng tại Việt Nam, luôn cập nhật giá chính hãng từng giờ, từng ngày với giá ưu đãi. Nên sản phẩm thường có giá thấp hơn các cửa hàng khác.

Các loại bồn cầu TOTO 1 khối mà chúng tôi cung cấp

Những mẫu mới sẽ thường xuyên được update trong danh mục này, quý vị hãy theo dõi nhé!

Ngoài sản phẩm bồn cầu 1 khối của Toto, Gạch Xinh còn cung cấp 3 loại bồn cầu khác như:

Vì sao quý khách hàng nên mua bồn cầu TOTO 1 khối tại Gạch Xinh?

Thứ nhất, bồn cầu Toto 1 khối của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao ở những ưu điểm sau:

  1. Thiết kế sang trọng, hiện đại.
  2. Thiết kế thân kín, vành kín tiện dụng.
  3. Công nghệ CeFiONtect hiện đại giúp lòng bàn cầu hạn chế tối đa các vết bẩn bám lại.
  4. Hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ, dòng nước xoáy đều quanh mặt cầu hiệu quả tối ưu. Hệ thống xả xoáy Tornado của bồn cầu Toto khác hẳn các phương pháp xả thông thường chỉ thiết kế cho nước chảy xuống từ thành cầu. Xả xoáy Tornado là công nghệ xả hiện đại nhất hiện nay với nguyên lý dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều khắp mặt trong của bàn cầu giúp cọ rửa sạch một cách dễ dàng mà không phát ra tiếng ồn.
  5. Đặc biệt bồn cầu Toto có thiết kế vành kín rất hiện đại đẹp có thể hạn chế tối đa vi khuẩn và chất bẩn. Chính kỹ thuật mới tiên tiến này đã phần nào tạo điều kiện cho người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh và giảm tối đa việc sử dụng các loại chất tẩy rửa ảnh hưởng đến môi trường.

Quan trọng hơn hết là các sản phẩm bồn cầu Toto 1 khối tại Gạch Xinh cam kết là hàng chính hãng 100%, khách hàng khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Gạch Xinh sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả, hay hình thức xử lý khi phát hiện hàng Fake, kém chất lượng.

Đặc biệt, mỗi một bộ sản phẩm được bán ra tại Gạch Xinh sẽ có đầy đủ phiếu bảo hành, tem chống hàng giả từ phía công ty. Do đó, nếu muốn mua bồn cầu Toto bạn có thể đến trực tiếp Showroom Gạch Xinh tại TPHCM.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên!  
Sản phẩm bồn cầu TOTO khác Sản phẩm bồn cầu 1 khối khác của Gạch Xinh