fbpx

Bồn Cầu TOTO

Gạch Xinh cung cấp các loại bồn cầu TOTO chính hãng, chất lượng

Là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, Toto liên tục cho ra mắt thị trường Việt đa dạng mẫu mã sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người Việt, đặc biệt là sản phẩm thiết bị vệ sinh bồn cầu Toto. 

Tuy nhiên, vì có nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau nên khách hàng không biết việc mua và sử dụng bồn cầu Toto có tốt không và loại nào mới phù hợp với gia đình mình. Nhưng đừng lo lắng, khi liên hệ với Gạch Xinh, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này một cách chu đáo nhất.

Gạch Xinh cung cấp giá bồn cầu TOTO cạnh tranh nhất.

Các loại bồn cầu TOTO mà chúng tôi cung cấp

Hiện Gạch Xinh đang bày bán các sản phẩm bồn cầu TOTO như:

  • Bồn Cầu TOTO 1 Khối
  • Bồn Cầu TOTO 2 Khối
  • Bồn Cầu TOTO Thông Minh
  • Bồn Cầu TOTO Treo Tường

Vì sao quý khách hàng nên mua bồn cầu TOTO tại Gạch Xinh?

Đó là bởi các thiết bị bồn cầu TOTO của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí do hãng TOTO đề ra. Thứ nhất, lớp sứ trên bề mặt của bồn cầu Toto luôn luôn được phủ một lớp men nhẵn chống bám bẩn và nấm mốc cap cấp. Công nghệ này phần nào tạo ra được một lớp men sứ siêu nhẵn không bao giờ phai màu theo thời gian sử dụng giúp việc vệ sinh sản phẩm khi sử dụng được dễ dàng hơn và có thể ngăn chặn được các vết bẩn đồng thời giảm sử dụng chất tẩy rửa giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Chính vì những thuận lợi mang đến, Toto gọi đây là CeFiONtect được kết hợp giữa 4 từ gồm: sứ (ceramic), tốt đẹp (fine), Ion và công nghệ (technology).

Ngoài ra, hệ thống xả G-Max-jet có nắp van xả rộng 7.62cm xả rất nhanh và hiệu quả, không những vậy đường xả rộng 5.4cm có thể hạn chế tối đa chất bẩn bị kẹt lại, đặc biệt lỗ Jet lớn giúp xả mạnh.

Tóm lại đường xả của bồn cầu Toto có kích thước khá lớn có khả năng xả trôi những quả bóng rộng 2 inch tức 5.08cm dễ dàng mà không hề bị kẹt lại (bóng này có kích thước lớn hơn 33% so với tiêu chuẩn của USA).

Gạch Xinh cung cấp giá bàn cầu TOTO cạnh tranh nhất.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên!

Menu chính

Logo Web1