fbpx

Bồn Cầu VIGLACERA 2 Khối

Gạch Xinh cung cấp các loại bồn cầu Viglacera 2 khối chính hãng, chất lượng

Viglacera là thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thi trường Thiết bị vệ sinh. Bồn cầu Viglacera chính là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất trong các loại bồn cầu hiện đang có mặt trên thị trường. Vậy sản phẩm bồn cầu của Viglacera có tốt không mà nhiều người lại lựa chọn như vậy ?

Gạch Xinh phải khẳng định rằng: Bồn cầu Viglacera 2 khối chính hãng rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Doanh số bán hàng của chúng tôi đã đề cập điều này.

Các loại bồn cầu Viglacera 2 khối mà chúng tôi cung cấp

Cửa hàng Gạch Xinh có bảng báo giá bồn cầu viglacera 2 khối

Ngoài sản phẩm bồn cầu 2 khối của Viglacera, Gạch Xinh còn cung cấp 3 loại bồn cầu khác như:

 • Bồn cầu 1 khối VIGLACERA
 • Bồn cầu thông minh VIGLACERA

Vì sao quý khách hàng nên mua bồn cầu Viglacera 2 khối tại Gạch Xinh?

 1. Vigalcera có thế mạnh về sản phẩm sứ, vậy nên các sản phẩm được làm từ sứ của VIglacera luôn có độ bền cực cao. Bồn cầu Viglacera 2 khối là ví dụ điển hình. Chất lượng của bồn cầu Viglacera đã được khẳng định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm này của Viglacera. 
 2. Chắc không cần nói nhiều về chất liệu sứ của bồn cầu Viglacera. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ Nano nung giúp làm tăng độ sáng bóng, bề mặt chống trầy xước, tăng độ trơn của lòng bồn cầu, chống vi khuẩn cũng như tăng chất lượng, tăng độ bề cho sản phẩm.
  Hiện nay tất cả các phẩm bồn cầu Viglacera được sản xuất trong một môi trường đặc biệt, mỗi sản phẩm đều được trải qua nhiều công đoạn kiểm tra khắt khe và thử nghiệm trực tiếp trước khi được cung ứng ra thị trường.
  Đây là sự khác biệt rất lớn so với các thương hiệu bồn cầu khác, qua đó phần nào khẳng định tại sao bồn cầu Viglacera đang được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay.
 3. Trước thực trạng nước ngàng càng khan hiếm và giá thành nước tăng cao thì nhiều gia đình đang chưa biết phải làm sao để tiết kiệm nước gia gia đình mình. Một trong những sản phẩm gây tốn nước cho gia đình bạn chính là sản phẩm bồn cầu.
  Tuy nhiên với bồn cầu Viglacera bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc làm thế nào để cho nó tiết kiệm nước nhất. Với 2 chế độ xả nước thông thường là 3 lít nước với xả tiểu và 6 lít nước với xả đại.
  Chính vì những yếu tố trên thì bồn cầu Viglacera 2 khối được xếp vào danh sách các sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước nhất hiện nay tại Việt Nam, giúp thiết bị vệ sinh Viglacera củng cố được vị thế của mình.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

 1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
 2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
 4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
 5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên! 

Menu chính

Logo Web1