fbpx

Bồn Cầu VIGLACERA Thông Minh

Gạch Xinh cung cấp các loại bồn cầu Viglacera thông minh chính hãng, chất lượng

Những năm gần đây bàn cầu thông minh Viglacera được nhắc đến khá nhiều khi chúng ta tiếp xúc nền văn hóa phòng vệ sinh tại các nước tiên tiến.

Sản phẩm này có 1 chiếc nắp khác với các nắp xí bệt thông thường là sử dụng điện và tích hợp các chức năng đặc biệt lên nó như tự rửa sau khi đi vệ sinh, khử mùi, làm ấm nắp ngồi hoặc những dòng cao cấp có thể tự mở nắp khi cần sử dụng và tự xả nước sau khi sử dụng xong.

Ngoài tên gọi bồn cầu thông minh thì còn gọi là bàn cầu nắp rửa điện tử Viglacera là tên chính xác. Và hiện đây là một trong các dòng sản phẩm bồn cầu bán chạy nhất tại tổng kho Gạch Xinh.

Các loại bồn cầu Viglacera thông minh mà chúng tôi cung cấp

Cửa hàng Gạch Xinh cung cấp giá bồn cầu viglacera thông minh cạnh tranh nhất

Ngoài sản phẩm bồn cầu thông minh của Viglacera, Gạch Xinh còn cung cấp 3 loại bồn cầu khác như:

  • Bồn cầu 1 khối VIGLACERA
  • Bồn cầu 2 khối VIGLACERA

Vì sao quý khách hàng nên mua bồn cầu Viglacera thông minh tại Gạch Xinh?

Đây cũng là thiết bị vệ sinh đánh dấu sự đột phá của Viglacera khi quyết định hướng đến sản xuất sứ vệ sinh ở phân khúc khách hàng hạng sang. Đồng thời, cũng là sản phẩm thiết bị vệ sinh khẳng định năng lực cạnh tranh mạnh mẽ của doanh nghiệp Việt với các thương hiệu lớn cùng ngành trên thế giới.

Bồn cầu Viglacera thông minh là dòng sản phẩm bồn cầu vệ sinh Viglacera được biết đến với khả năng tích hợp rất nhiều những tính năng tự động thông minh, dễ dàng sử dụng và có giá siêu hợp lý cho một sản phẩm cao cấp với mức giá dao động trên dưới 20 triệu đồng, chinh phục được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi bồn cầu có các tính năng thông minh giống hàng ngoại nhập nhưng lại có giá rẻ hơn nửa hoặc bằng 1/3, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế của nhiều gia đình.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên! 

Menu chính

Logo Web1