Bồn Cầu INAX 2 Khối

Gạch Xinh cung cấp các loại bồn cầu INAX 2 khối chính hãng, chất lượng

Bồn cầu 2 khối là kiểu Bồn Cầu Vệ Sinh có két nước tách rời với thân cầu, 2 khối tách rời, có thể lắp ra lắp vô mà không vấn đề gì. Rất dễ hiểu phải không nào?

Ngược lại với dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối, bồn cầu Inax 2 khối trong cấu tạo có phần két nước và bồn cầu hoàn toàn tách biệt. Và đây cũng là một trong những dòng sản phẩm bán chạy số 1 của Gạch Xinh.

Các loại bồn cầu 2 khối Inax giá rẻ mà chúng tôi cung cấp

Bồn cầu INAX 2 khối có nhiều kiểu dáng đẹp, là mẫu bồn cầu có kiểu dáng thiết kế mới, độc đáo khác hẳn với những thiết kế thường thấy mang lại một phong cách mới cho không gian phòng tắm bên cạnh đó vẫn toát lên nét sang trọng và vô cùng hiện đại.

Điển hình là các mẫu đang bán chạy tại Gạch Xinh như: C-306VPT, C-927VT, C- 828VRN,…

Ngoài sản phẩm bồn cầu treo tường INAX, Gạch Xinh còn cung cấp 3 loại bồn cầu khác như:

  • Bồn cầu 1 khối INAX
  • Nắp bồn cầu INAX
  • Bồn cầu treo tường INAX

Vì sao quý khách hàng nên mua bồn cầu INAX 2 khối tại Gạch Xinh?

Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lý do vì sao nên mua bồn cầu INAX 2 khối tại Gạch Xinh. Đầu tiên, xét về độ thẩm mỹ thì bồn cầu thuộc dòng 2 khối có thiết kế đơn giản hơn, nhỏ gọn hơn so với bồn cầu Inax 1 khối. Do đó loại bồn cầu này lại có thể dễ dàng lắp đặt được trong mọi không gian nhà vệ sinh.

Và đặc biệt, bồn cầu Inax 2 khối không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi nhờ áp dụng hệ thống xả xoáy. Với hệ thống này, thùng nước tống chất bẩn được sử dụng. Cũng vì vậy mà  bồn cầu Inax 2 khối sẽ tốn nước và ồn hơn bồn cầu Inax 1 khối. Nhưng bù lại thì bồn cầu Inax 2 khối có một số thiết kế được tích hợp cả 2 loại xả nhấn hoặc xả gạt nhằm giúp người dùng tiết kiệm nước hiệu quả tối đa.

Những năm gần đây Thiết bị vệ sinh Inax đưa ra các công nghệ men như công nghệ chống bám bẩn công nghệ kháng khuẩn, công nghệ aqua ceramic…. tích hợp vào các sản phẩm bồn cầu Inax khiến cho hãng này tự tin bảo hành nước men sản phẩm bồn cầu lên tới một trăm năm.

Về giá cả thì như đã nhắc ở trên, bồn cầu Inax 2 khối có giá rẻ hơn so với bồn cầu Inax 1 khối. Những sản phẩm thuộc dòng bồn cầu Inax 2 khối thông thường sẽ thích hợp hơn cho những phòng tắm, phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp.

Gạch Xinh cung cấp giá bồn cầu 2 khối Inax cạnh tranh nhất.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên! 

[button size=”medium” style=”primary” text=”Sản phẩm bồn cầu 2 khối khác của Gạch Xinh” link=”https://gachxinh.com/bon-cau-2-khoi/” target=”_blank”]

Menu chính

Logo Web1