Bồn Cầu TOTO Thông Minh

Gạch Xinh cung cấp các loại bồn cầu TOTO thông minh chính hãng, chất lượng

Những năm gần đây bồn cầu thông minh TOTO được nhắc đến khá nhiều khi chúng ta tiếp xúc nền văn hóa phòng vệ sinh tại Nhật Bản. Sản phẩm này có 1 chiếc nắp khác với các nắp xí bệt thông thường là sử dụng điện và tích hợp các chức năng đặc biệt lên nó như tự rửa sau khi đi vệ sinh, khử mùi, làm ấm nắp ngồi hoặc những dòng cao cấp có thể tự mở nắp khi cần sử dụng và tự xả nước sau khi sử dụng xong.

Ngoài tên gọi bồn cầu thông minh thì còn gọi là bàn cầu nắp rửa điện tử TOTO là tên chính xác.  Theo Gạch Xinh, thực sự nó đã trở thành 1 sản phẩm thông minh không thể thiếu trong phòng tắm của các hộ gia đình.

Các loại bán bồn cầu TOTO thông minh mà chúng tôi cung cấp

Mời quý khách hàng click vào từng sản phẩm ở trên để biết thêm thông số của từng mẫu bồn cầu.

Ngoài sản phẩm bồn cầu thông minh của Toto, Gạch Xinh còn cung cấp 3 loại bồn cầu khác như:

  • Bồn cầu 1 khối TOTO
  • Bồn cầu 2 khối TOTO
  • Bồn cầu treo tường TOTO

Vì sao quý khách hàng nên mua bồn cầu TOTO thông minh tại Gạch Xinh?

Theo quan điểm các chuyên gia về sức khỏe thì sản phẩm này cực kỳ có lợi trong vấn đề đi vệ sinh của con người. Nếu bạn có dịp đi Nhật Bản thì tất cả các công trình công cộng, khách sạn, nhà hàng thì nhà vệ sinh bất cứ đâu cũng trang bị sản phẩm nắp bồn cầu điện tử. Do đó nó là minh chứng có tác dụng quan trọng cho con người thế nào.

Ngoài ra nếu tính về vấn đề kinh tế thì có những sản phẩm giá thành không quá đắt đỏ để mua 1 sản phẩm bệt nắp điện tử thì so với việc sử dụng giấy hay tệ hơn mắc bệnh thì việc đầu tư nó mang lại rất nhiều lợi ích.

Và Gạch Xinh chính là đại lý cấp 1 hãng thiết bị vệ sinh TOTO luôn có giá rẻ nhất cho sản phẩm bồn cầu nắp điện tử tại TPHCM. Với kinh nghiệm bán sản phẩm bồn cầu TOTO thông minh trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu.

Chính sách bán bồn cầu toto thông minh của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên!  

Menu chính

Logo Web1