Gạch con sâu

Gạch con sâu là loại gạch được sử dụng để lát sân, vỉa hè được sử dụng phổ biến hiện nay. Với sự thẩm mỹ cao và chi phí tối ưu, hãy tìm hiểu chi tiết về dòng gạch này dưới đây nhé 

Gạch con sâu là gì?

Gạch con sâu hay gọi là gạch block con sâu, có kiểu dáng giống như con sâu. Gạch con sâu là loại gạch sản xuất từ nguyên liệu xi măng,đá, cát, bột màu, phụ gia, ..được sử dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế . Thi công lắp ráp nhanh, dẻo dai do được gia nhiệt với cường độ cao, chịu nhiệt tốt, hạn chế hấp thụ nhiệt trên bề mặt, tiết kiệm chi phí, tuổi thọ cao, chịu lực tốt…

Gạch con sâu lát vỉa hè Gạch block con sâu được ứng dụng nhiều cho lát vỉa hè, sân vườn

Loại gạch này hay dùng để lát vỉa hè, sân vườn bởi chất lượng và kiểu dáng bắt mắt, cũng như giá thành rẻ. 

Phân loại gạch con sâu 

  • Kiểu bề mặt 

Gạch con sâu có 2 loại chính là gạch con sâu mặt bóng và gạch con sâu mặt nhám. Hai loại gạch này được hình thành do nhu cầu sử dụng thực tế và cách sản xuất khác nhau. Với những nơi có nhiều người qua lại, không có mái che thì sử dụng gạch con sâu mặt nhám để hạn chế trơn trượt. Còn những khu vực có mái che, ít người đi thì sử dụng gạch con sâu mặt bóng để tăng sự thẩm mỹ. 

gạch con sâu bề mặt nhám và bóng Cách phân biệt bề mặt gạch block con sâu 

  • Kích thước 

Hiện nay, gạch con sâu có một số kích thước phổ biến là 220x110x50 mm, 220x110x80 mm, 230x120x60 mm, 230x120x80 mm. Với kích thước như vậy thì gạch con sâu có trọng lượng khoảng 3kg- 5kg / viên. Mỗi công trình khác nhau sẽ lựa chọn kích thước gạch sao cho phù hợp. 

kích thước gạch con sâu

Kích thước của gạch con sâu đo thực tế 

  • Màu sắc 

Gạch con sâu có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn như màu đỏ, xanh, xám, vàng, tím,…Tùy theo sở thích và không gian mà quý khách hãy chọn cho mình màu sắc gạch phù hợp. 

gạch con sâu nhiều màu sắc Đa dạng màu sắc của gạch con sâu cho nhiều phong cách khác nhau

Gạch con sâu 1m2 bao nhiêu viên?

Việc nắm định lượng gạch con sâu trên 1m2 sẽ giúp tính toán số lượng gạch cần cho công trình một cách chính xác hơn. Hiện tại, 1m2 sẽ sử dụng khoảng 40 viên gạch block con sâu. Như vậy, việc tính số lượng gạch con sâu cho công trình sẽ không còn khó khăn nữa, chỉ cần có diện tích công trình quý khách có thể mua số lượng gạch phù hợp. 

gạch con sâu Gạch con sâu định lượng 40 viên/m2 

Báo giá gạch con sâu lát vỉa hè

Dựa vào kích thước và màu sắc khác nhau, dưới đây là bảng giá gạch con sâu để qúy khách tham khảo: 

  • Gạch có kích thước 22×11×6 cm có giá từ 80.000 – 85.000 đồng/m2.
  • Loại gạch con sâu 22×11×8 cm có giá dao động từ 85.000 – 90.000 đồng/m2.
  • Mức giá gạch con sâu 23×12×6 cm dao động từ 90.000 – 100.000 đồng/m2.
  • Gạch con sâu kích thước 23x12x8 cm có giá 95.000- 110.000 VNĐ/m2.

Giá gạch con sâu trên có thể thay đổi theo thời điểm và số lượng đơn hàng. Quý khách có thểm tìm hiểu thêm giá gạch con sâu do Gạch Xinh cung cấp 

Mẫu gạch con sâu đẹp nhất 2022

Dưới đây là những mẫu gạch block con sâu đẹp nhất 2022 được sử dụng nhiều cho các công trình ngoài trời. Quý khách có thể tham khảo những mẫu gạch dưới đây:

Sự kết hợp giữ gạch con sâu màu đỏ xen kẽ với màu vàng Sự kết hợp giữ gạch con sâu màu đỏ xen kẽ với màu vàng 

gạch con sâu đẹp Khuôn viên ấn tượng với gạch con sâu màu xám và màu đỏ 

gạch con sâu màu xám Gạch con sâu màu ghi tạo sự đơn giản nhưng tinh tế

gạch con sâu sân vườn

Sân nhà độc đáo được kết hợp nhiều màu sắc của gạch con sâu 

Quý khách cần thêm thông tin hay báo giá gạch con sâu, hãy liên hệ Gạch Xinh qua số hotline 039 9999 454 để được giải đáp thắc mắc một cách chính xác và chi tiết nhất. Hi vọng quý khách có thêm những hiểu biết thêm về loại gạch con sâu này. 

Menu chính

Logo Web1