Gạch ốp tường Bạch Mã

Gạch Xinh cung cấp nhiều mẫu gạch ốp tường Bạch Mã đẹp, chất lượng

Gạch Bạch Mã là loại gạch được sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm gạch được ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Để tạo ra được những viên gạch chất lượng cao. Đảm bảo về độ thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng lâu dài và bền bỉ. Và Gạch Xinh hiện là nhà phân phối chính hãng của đơn vị này.

 

Gạch Xinh hiện cung cấp những loại gạch ốp tường Bạch Mã nào?

Các mẫu Gạch ốp lát Bạch Mã có đặc điểm chung là độ sáng bóng cao. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước. Mà còn rất sang trọng phù hợp với nhiều không gian nội ngoại thất đặc thù. Bao gồm 2 loại phổ biến:

  • Gạch lát nền Bạch Mã
  • Gạch ốp tường Bạch Mã

 

Vì sao quý khách hàng nên mua gạch ốp tường Bạch Mã tại Gạch Xinh?

Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên các sản phẩm luôn đảm bảo về mặt chất lượng và đạt tiêu chuẩn ISO 10545. Cũng giống như các dòng gạch khác, gạch Bạch Mã được phân loại thành gạch loại 1, loại 2 và loại 3. Loại 1 có chất lượng cao nhất và chất lượng thấp nhất là loại 3.

Bên cạnh đó, Bạch Mã gạch ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số nên các họa tiết, hoa văn đẹp và phong phú. Đồng thời các kích thước gạch đa dạng sử dụng cho ốp tường và lát nền đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm gạch men Bạch Mã đa dạng về màu sắc và kích thước. Nên gạch được sử dụng ở mọi không gian trong nhà từ nội thất đến ngoại thất.

So sánh trên thị trường vật liệu thì giá gạch này tương đối cao chỉ sau Đồng Tâm. Ở dòng gạch này, các mẫu có màu gạch đậm giá sẽ cao hơn gạch có tone màu sáng vì phải sử dụng nhiều men màu. Tuy nhiên kèm theo đó là chất lượng sản phẩm tốt, bền đẹp với thời gian.

 

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên! 

 

Menu chính

Logo Web1