Gạch ốp tường Thạch Bàn

Gạch Xinh cung cấp nhiều mẫu gạch ốp tường Thạch Bàn đẹp, chất lượng

Thạch Bàn vài năm gần đây đã trở thành một Tập Đoàn có vị thế thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực Sản xuất vật liệu xây dựng, Đầu tư bất động sản, chuyển giao công nghệ VLXD. Luôn luôn phấn đấu chinh phục các mục tiêu cao hơn để sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng. Và Gạch Xinh chúng tôi hân hạnh là đối tác chiến lược được đồng hành cùng Thạch Bàn trên hành trình phát triển của mình.

Gạch Xinh hiện cung cấp những mẫu gạch ốp tường Thạch Bàn nào?

Với nền tảng công nghệ hiện đại của Italia, cùng với sự am hiểu thị trường Việt Nam, Thạch Bàn đưa ra những dòng sản phẩm gạch ốp tường giá rẻ không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn đa dạng, phong phú về mẫu mã, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Và 100% sản phẩm của Thạch Bàn do Gạch Xinh đang phân phối đều là sản phẩm chính hãng.

Vì sao quý khách hàng nên mua gạch ốp tường Thạch Bàn tại Gạch Xinh?

Sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Thạch Bàn do chúng tôi cung cấp được sản xuất theo công nghệ Italia với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường như gạch ốp tường Đồng Tâm, gạch ốp tường TTC,… Bằng việc sử dụng công nghệ nung hai lần sản phẩm gạch ốp tường cao cấp Thạch Bàn có độ phẳng cao, kích thước chuẩn, hạn chế được nhiều nhược điểm của các dòng sản phẩm nung một lần hiện có.

Thạch Bàn chấp nhận giá thành sản xuất cao khi lựa chọn loại men cao cấp kết hợp cùng loại mực in chất lượng tốt nhất của Tây Ban Nha và in trên hệ máy đặc biệt của Italia khi sản xuất dòng sản phẩm này. Các sản phẩm họ cung cấp ra thị trường có độ phẳng cao, độ bóng cao, không bị nhăn men, không bị thấm ngược,… Đó là những ưu điểm về công nghệ được Thạch Bàn ứng dụng vào sản xuất ở Nhà máy Thạch Bàn Bắc Giang. Ngoài ra, Thạch Bàn cũng mạnh dạn đầu tư hệ thiết bị sấy nung dùng nhiên liệu là CNG. Đột phá này giúp đảm bảo an toàn cho môi trường do hạn chế khí độc thải ra trong quá trình sấy nung và an toàn trong sản xuất. Hiện tại gạch ốp tường Thạch Bàn chất lượng cao là một trong những đơn vị đầu tiên mạnh dạn sử dụng CNG trong công nghệ sản xuất gạch ốp lát. 

Hiện Tập đoàn Thạch Bàn đang cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm như: Gạch granite ốp lát men khô và men bóng, Gạch men ốp tường Ceramic, gạch ốp tường Taicera, Ngói lợp, gạch đỏ,…

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên! 

Menu chính

Logo Web1