Bạn đang muốn tìm hiểu về những loại gạch ốp tường đẹp, bền và có giá tốt?

Gạch Xinh luôn sẵn sàng chiều lòng bạn tất cả các loại gạch từ bình dân đến cao cấp, từ hàng Việt đến các thương hiệu ngoại nhập.

Tiêu chí của Gạch Xinh là cung cấp đa dạng sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Dựa vào nhu cầu và thói quen tìm kiếm của khách hàng, Gạch Xinh sắp xếp sản phẩm theo các tiêu chí sau:

Thuộc tính và hoạ tiết bề mặt gạch ốp tường

Bề mặt là phần làm nên sự khác biệt cơ bản nhất của gạch ốp tường. Bề mặt quyết định tính thẩm mỹ, phong cách của không gian phòng và cá tính của chủ nhà. Không những thế, màu sắc gạch ốp tường phù hợp với mệnh của gia chủ giúp tốt cho phong thuỷ.

Hiện nay, Gạch Xinh đang có sẵn các loại bề mặt như gạch bóng kiếng, gạch nhám, gạch giả gỗ, gạch giả đá… Mỗi loại sẽ có những thuộc tính và công năng riêng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Gạch Xinh cung cấp chi tiết các thông tin tính chất, chất liệu, kích thước, giá thành… của gạch. Bên cạnh đó, trang web còn cập nhật thường xuyên những bài viết tư vấn về kiến thức chọn gạch. Những mẫu gạch đẹp, hợp “mốt”, bán chạy cũng được tư vấn cụ thể. Quý khách sẽ có thêm những gợi ý tham khảo bổ ích trước khi quyết định chọn mua.

Khu vực ốp gạch

Việc chọn lựa của bạn sẽ càng đơn giản hơn nữa nhờ sự phân loại về khu vực ốp gạch tường. Gạch Xinh chia làm 4 nơi chính là phòng khách, nhà bếp, buồng ngủ và nhà tắm. Nhờ cụ thể các phòng, chúng tôi đưa đến bạn những gợi ý sát nhất với nhu cầu của bạn:

Phòng khách tạo nên diện mạo căn nhà và là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách đến thăm. Do đó, phòng khách cần có vẻ ngoài giàu tính thẩm mỹ.

Những bài viết sẽ cung cấp cách chọn gạch ốp tường phòng khách sao cho hài hoà, hợp phong thuỷ. Không những thế, cách khắc phục những căn phòng nhỏ hẹp, méo mó cũng được chỉ rõ.

Phòng ngủ là nơi giúp con người thư giãn và tạo giấc ngủ ngon. Do đó, khu vực này nên chọn gam màu gạch ốp tường không quá sáng nhưng cũng không quá tối. Màu sắc trung tính giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Nhà bếp lại là nơi cần bề mặt gạch ốp tường nhẵn bóng. Vì các bà nội trợ sẽ dễ dàng lau chùi dầu mỡ trên đó. Gạch bóng kiếng là sự lựa chọn hợp lí nhất mà Gạch Xinh muốn gợi ý bạn.

Bên cạnh đó, màu trắng cũng khiến nhà bếp dễ lộ những vết vấy bẩn lúc bạn chưa kịp vệ sinh. Những màu như màu kem, vàng nhạt, xám nhạt,… giúp phòng bếp vừa thoáng đãng vừa đỡ dơ.

Cuối cùng là nhà tắm – nơi cần khả năng chống thấm cao của gạch ốp tường. Những kiến thức về cách chọn màu sắc, chất liệu, kích thước gạch cũng được cập nhật trên trang web.

Top 10 thương hiệu gạch ốp tường uy tín nhất tại Gạch Xinh

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, Gạch Xinh đã nghiên cứu rất kỹ thương hiệu sản xuất gạch ốp tường. 10 nhãn hiệu dưới đây đều là những đơn vị uy tín về chất lượng sản phẩm. Gồm có Viglacera, Đồng Tâm, Taicera, Eurotile, Thạch Bàn, Bạch Mã, TTC, Hoàng Gia – Royal, Gradona và Tasa.

Bên cạnh những hình ảnh chụp thực tế và thông tin chi tiết về gạch ốp tường, bạn cũng có thể đến các cửa hàng của Gạch Xinh để được tư vấn cụ thể.

Cùng với sự tận tâm và chu đáo của Gạch Xinh, những viên gạch ốp tường xuất sắc nhất sẽ đến tay quý khách!

Show sidebar
Gạch ốp tường Bạch Mã
118 products

Gạch ốp tường Bạch Mã

View products
Gạch ốp tường cao cấp Eurotitle
31 products

Gạch ốp tường cao cấp Eurotitle

View products
Gạch ốp tường Đồng Tâm
20 products

Gạch ốp tường Đồng Tâm

View products
Gạch ốp tường Taicera
19 products

Gạch ốp tường Taicera

View products
Gạch ốp tường Tasa
72 products

Gạch ốp tường Tasa

View products
Gạch ốp tường Viglacera
20 products

Gạch ốp tường Viglacera

View products