Phụ Kiện Phòng Tắm TOTO

Gạch Xinh cung cấp phụ kiện phòng tắm TOTO chính hãng, chất lượng

TOTO là thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh lớn hàng đầu từ Nhật Bản, và rất phổ biến tại thị trường Việt hiện nay. Với định hướng tập trung vào nhóm khách hàng tầm trung và cao cấp, giá bán cũng như chất lượng của các sản phẩm phòng tắm và nhà vệ sinh của TOTO ở mức khá cao so với các sản phẩm từ một số thương hiệu khác trên thị trường. 

Các loại phụ kiện trong bộ phụ kiện phòng tắm TOTO mà chúng tôi cung cấp

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu mã, giá cả của từng sản phẩm trong bộ phụ kiện này, mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm trong danh mục này. Chúng tôi tin là mẫu mã đẹp mắt cùng giá cả phải chăng sẽ khiến các bạn hài lòng.

Ngoài sản phẩm phụ kiện phòng tắm thương hiệu Toto, Gạch Xinh còn cung cấp bộ phụ kiện phòng tắm TOTO (nhấp đây để xem sản phẩm).

Vì sao quý khách hàng nên mua phụ kiện nhà tắm TOTO tại Gạch Xinh?

Nhờ vào chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định, TOTO vẫn luôn là thương hiệu thiết bị vệ sinh được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn cho căn nhà của mình.

Hàng năm, TOTO đều tập trung phát triển và cải thiện chất lượng những sản phẩm của mình hiện đại và đẹp mắt hơn, cũng như giá thành của chúng cũng dần trở nên phải chăng hơn.

Vì vậy tại showroom Gạch Xinh có rất nhiều mẫu sản phẩm mới, cũng như điều chỉnh mức giá cả của các sản phẩm của mình, để luôn cập nhật cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Quý khách hàng khi đang xây nhà và có kế hoạch hoàn thiện nội thất phòng tắm bằng những sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO nên thường xuyên chú ý quan tâm và cập nhật để có thể mua được những sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng nhất.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên! 

Menu chính

Logo Web1