Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gạch Xinh cung cấp nhiều mẫu gạch thạch anh đẹp, chất lượng

Đối với ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát hiện nay gồm có 3 loại là gạch granite, gạch porcelain và gạch ceramic. Theo thuật ngữ chuyên môn thì gạch granite còn có tên gọi khác là gạch thạch anh. Và hiện Gạch Xinh cung cấp đa dạng mẫu gạch thạch anh siêu đẹp, siêu sang.

 

Gạch Xinh hiện cung cấp những mẫu gạch thạch anh nào?

Gạch Thạch Anh hiện nay đang được xem là một loại gạch tốt nhất trên thị trường hiện nay, không cần phải phủ men, được làm một cách kỹ lưỡng, tạo một sự bền đẹp và không gian kiên cố. Nguyên liệu chính để tạo ra loại gạch Thạch Anh là bột Đá Thạch Anh, tạo thành một kết cấu chắc và ổn định, thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng hiện nay.

 

Vì sao quý khách hàng nên mua gạch thạch anh tại Gạch Xinh?

Gạch Xinh là một trong những địa chỉ cung cấp và lắp đặt gạch thạch anh giá rẻ tại TPHCM với chi phí ưu đãi cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi có kho gạch men giá rẻ tại tphcm và thầu các dự án lớn như chung cư, căn hộ, nhà phố, biệt thự,… Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gạch, chúng tôi mang lại những dòng sản phẩm chất lượng cho quý khách. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng các loại gạch!

 

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên!