Thiết Bị Vệ Sinh American Standard

Thiết bị vệ sinh American Standard là thương hiệu không còn xa lạ với thị trường thiết bị vệ sinh và người tiêu dùng Việt được xuất phát từ Mỹ với những dòng sản phẩm cao cấp nhất đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Vì sao nên mua thiết bị vệ sinh American Standard?

  • Sản phẩm thiết bị vệ sinh American được in đầy đủ thông tin như: Tên sản phẩm, mã số, thông số kỹ thuật cơ bản, xuất xứ, công nghệ, tính năng, …
  • Tem bao bì chống hàng giả, vỏ hợp sẽ được sắc nét khi đưa sản phẩm tới khách hàng .
  • Mỗi sản sản thiết bị vệ sinh American được phiếu bảo hành 100% khi mua .

Thiết bị vệ sinh AMERICAN STANDARD có tốt không : 

  • Với nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu American là điều đầu tiên làm cho khách hàng tin tưởng 100% khi mua sản phẩm mà không sợ hàng bị hỏng hay hư.
  • Đối với mỗi sản phẩm của American đều có tuổi thọ từ 10-20 năm, rất tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khi phải mua sắm nếu vật dụng bị hư hay hỏng.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard bao gồm:

Ngoài ra còn các thiết bị vệ sinh thương hiệu khác như :

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

1.Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
2.Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách hàng có thể yên tâm rằng, mọi sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và phân phối đều là sản phẩm chất lượng 100%, đã qua nhiều khâu kiểm định chặt chẽ để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.
3.Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau).
4.Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
5.Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Menu chính

Logo Web1