fbpx

Gạch 40x40

Gạch lát nền 40×40 của tổng kho Gạch Xinh là loại gạch có chất lượng tốt và độ bền cao. Đây là một trong những loại gạch được sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại từ Châu Âu. Lớp men được phủ lên bề mặt gạch có độ bóng mịn có và độ bám chắc rất cao.

Viên gạch 40x40cm có độ dày dặn cao, chính vì thế mà viên gạch có thể chịu được các tác động của ngoại lực. Gạch được làm bằng những nguyên liệu chọn lọc vậy nên sản phẩm không bị xốp ở bên trong. Ngược lại, gạch đặt bên trong và láng mịn bên ngoài. Nếu chúng ta nhấc viên gạch lên, các bạn sẽ cảm nhận được điều đó.
Hơn nữa, gạch lát nền tốt 40×40, gạch 30×30 có tuổi thọ rất cao. Gạch hoàn toàn không bị phai màu hoặc bị bào mòn bởi những loại axit có nồng độ cao. Nhìn chung, một nền nhà khi sử dụng gạch lát nền prime 40×40 có tuổi thọ lên đến 40 – 50 năm.

Gạch Xinh cung cấp những loại gạch 40×40 nào?

Theo đánh giá khách quan của khách hàng thì 1 thùng gạch 40×40 có bao nhiêu viên thì sẽ có bấy nhiêu mẫu mã. Và thực tế là gạch 40×40 của tổng kho Gạch Xinh có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Dòng sản phẩm này không những dùng để lát nền nhà mà còn lát sân vườn hay sân thượng.
Gạch lát nền 40×40 của Gạch Xinh còn có các mẫu như gạch lát nền giả cổ, gạch lát nền giả sỏi, gạch lát nền cỏ tự nhiên, gạch lát nền giả cổ,… và còn rất nhiều loại họa tiết khác. Những họa tiết được trang trí trên các viên gạch 40x40cm đều rất tinh xảo và đẹp mắt. Đặc biệt sản phẩm gạch lát nền giả gỗ sẽ cho các bạn cảm giác như đang sử dụng những loại gỗ tự nhiên để lát nền nhà. Sản phẩm gạch lát nền 40x40cm, gạch 50×50 được đánh giá là dòng sản phẩm tốt và tạo nên độ thẩm mỹ cao cho nền nhà, sân vườn và các không gian khác.

Tại sao bạn nên mua gạch 40×40 tại Gạch Xinh?

Ngoài những ưu điểm trên, gạch còn rất dễ lau chùi, vệ sinh và bảo quản. Chúng ta chỉ cần lau nhà bằng nước sạch là nền nhà sẽ sáng bóng. Đặc biệt, đối với những viên gạch 40x40cm nói riêng và những loại gạch lát nền nói chung, nếu chúng ta thường xuyên lau chùi thì nền nhà sẽ càng bóng.
Giá cả hợp lý: Tại tổng kho Gạch Xinh, khách hàng sẽ được mua những loại gạch 40×40 có giá thành rẻ nhất; đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất TP. HCM.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm.
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Menu chính

Logo Web1