VỀ GẠCH XINH

GIỚI THIỆU VỀ GẠCH XINH

gachxinh.com là ý tưởng được ra đời sau khi hai người trẻ chúng tôi cảm thấy sự bất mãn với vấn đề mà đa phần khách hàng đang phải gặp khi có nhu cầu mua gạch ốp lát để hoàn thiện căn nhà của họ.

Từ đó, Gạch Xinh đã được thành lập nhằm thực hiện một mong muốn mãnh liệt đó là thay đổi bộ mặt ngành bán lẻ Gạch Ốp Lát của nước ta trên cơ sở bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Có lẽ cũng đã quá lâu rồi, Gạch Ốp Lát được chi phối gần như hoàn toàn bởi các nhà thầu, kiến trúc sư và các đại lý bán lẻ gạch men trên thị trường. Vấn đề này sẽ dẫn tới việc khách hàng có thể mua được gạch đẹp nhưng lại với một cái giá rất cao và xa so với giá gốc. Hoặc cũng có thể mẫu mã lại không thực sự phù hợp với tính cách, sở thích của gia chủ bởi sự lựa chọn đáng nhẽ thuộc về họ nhưng họ lại nhường hoàn toàn cho các nhà thầu và kiến trúc sư vì các vấn đề chuyên môn.

Với gachxinh.com, chúng tôi sẽ thay đổi và giúp các bạn thay đổi cách mua gạch theo lối cũ. Chúng tôi cũng hiểu rằng, trang trí cho ngôi nhà của chúng ta bằng Gạch ốp lát đã là một truyền thống một nếp sống khó có thể thay đổi, nên với sự tự tin và lòng nhiệt huyệt chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ không bao giờ phải ân hận khi dành niềm tin cho chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên Chuyên Nghiệp và hơn cả là sự đam mê, cùng với sự trợ thủ đắc lực từ Công Nghệ Mô Phỏng 3D hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sang để giúp quý vị chọn được mẫu gạch ưng ý nhất cho mái ấm gia đình mình. Đam mê của chúng tôi đó chính là việc trang trí cho ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất bởi chính những viên gạch ốp lát. Hãy để Gạch Xinh mang những viên gạch này tô điểm thêm sắc màu cho cuộc sống của gia đình yêu thương của bạn.

Sau tất cả, nơi bạn muốn trở về nhất chẳng đâu khác chính là ngôi nhà của bạn, đó cũng sẽ là nơi gắn liền với những khoảng khắc yêu thương, hạnh phúc của cuộc đời mình. Chính vì thế bạn hãy dành cho ngôi nhà của mình những gì tốt đẹp nhất. Chào mừng tới với thời đại mới.

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!