Giá: 450,000VNĐ/cái
Giá: 390,000VNĐ/cái
Giá: 320,000VNĐ/cái
Giá: 528,000VNĐ/cái

Gạch Xinh cung cấp gương Viglacera chính hãng, chất lượng

Gương phòng tắm Viglacera là sản phẩm rất cần thiết với bất cứ phòng tắm nào của mỗi gia đình Việt. Việc lựa chọn mẫu, kiểu gương nhà tắm nào cũng là sự lo lắng, lăn tăn, đắn đo của các thành viên trong gia đình. 

Để giúp bạn lựa chọn gương nhà vệ sinh đẹp và hợp với kiểu thiết kế, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn gương Viglacera chính hãng để chọn mua được gương phòng tắm phù hợp và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Các loại gương Viglacera mà chúng tôi cung cấp

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu mã, giá cả của từng sản phẩm trong bộ phụ kiện này, mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm trong danh mục này. Chúng tôi tin là mẫu mã đẹp mắt cùng giá cả phải chăng sẽ khiến các bạn hài lòng.

Ngoài sản phẩm gương thương hiệu VIGLACERA, Gạch Xinh còn cung cấp phụ kiện phòng tắm khác như:

Vì sao quý khách hàng nên mua gương Viglacera tại Gạch Xinh?

Gương Phòng Tắm Viglacera là dòng sản phẩm với thiết kế tiện nghi với những tính năng vượt trội cho bạn thấy được sự mới mẻ hơn so với các dòng sản phẩm khác. Công nghệ tráng bạc bảo vệ 8 lớp được trang bị trên Gương Viglacera càng thể hiện được tính năng vượt trội hơn trên thị trường hiện nay.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên! 
Mua phụ kiện phòng tắm VIGLACERA từ Gạch Xinh Gương INAX từ Gạch Xinh