Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gạch Xinh cung cấp keo dán hàng chính hãng, chất lượng

Băng keo là vật dụng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày mà hầu như chúng ta thường xuyên sử dụng. Ngoài những tác dụng trong sinh hoạt gia đình thì đây còn là một trong những vật liệu chuyển dọn khi bạn có nhu cầu thay đổi chỗ ở. Hãy liên hệ với Gạch Xinh để được báo góa keo dán hàng tốt nhất nhé.

Gạch Xinh hiện cung cấp những loại keo dán hàng nào?

Chúng tôi hiểu được việc sử dụng băng keo dán thùng carton khi chuyển nhà quan trọng như thế nào. Vì vậy chúng tôi mở rộng việc cung cấp các loại băng keo trong, băng keo đục thích hợp cho việc quấn đồ đạc khi thay đổi nơi ở.

Vì sao quý khách hàng nên mua keo dán hàng tại Gạch Xinh?

Gạch Xinh đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm băng keo chất lượng nhất với độ bám dính, độ bền cao. Cầm sản phẩm trên tay quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự rắn chắc và cứng cáp. Khi dán thùng quý khách hàng sẽ nhận thấy độ bám dính keo ở tay nhiều và khi kéo mạnh bằng tay băng keo sẽ không dễ dàng bị đứt.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên!