Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gạch Xinh cung cấp nhiều mẫu gạch phối màu đẹp, chất lượng

Khi nói đến giải pháp bảo vệ hay trang trí tường nhà, sẽ có nhiều người nghĩ ngay đến gạch ốp tường. Sản phẩm được “chọn mặt gửi vàng” trong nhiều công trình kiến trúc hiện đại, đặc biệt phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Từng mảng tường phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ, nhà tắm, mẫu gạch ốp tường đẹp sẽ làm thỏa mãn mắt nhìn với tổng thể hài hòa, độc đáo. Từ một không gian ảm đạm, buồn tẻ, lát gạch ốp màu sắc, hoa văn tinh tế sẽ khai phá làm ngôi nhà thêm tỏa sáng.

Nhưng nếu chỉ sử dụng duy nhất một mẫu gạch ốp có quá đơn điệu không nhỉ? Chính vì vậy hiện nay xu hướng phối các mẫu gạch ốp tường được nhiều người sử dụng. Khi kết hợp chúng một cách khéo léo, tinh tế sẽ tạo nên một bức tranh không gian sống động, chân thực. Và Gạch Xinh sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành không gian kiến trúc sống động nhất!

 

Gạch Xinh hiện cung cấp những mẫu gạch phối màu nào?

Hiện tổng kho Gạch Xinh có những loại gạch phối màu đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

 

Vì sao quý khách hàng nên mua gạch phối màu tại Gạch Xinh?

Lý do là bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp gạch phối màu có giá cả phải chăng nhất TP. HCM. Bên cạnh đó, chất lượng của gạch cũng đã được hơn 600 khách hàng thân thiết khẳng định.

 

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên!