fbpx

Phụ Kiện Phòng Tắm American Standard

Gạch Xinh cung cấp các loại phụ kiện phòng tắm American Standard chính hãng, chất lượng

Nội thất phòng tắm là một trong những điều rất đáng được quan tâm bởi vì phòng tắm là nơi sinh hoạt, vệ sinh thân thể cá nhân hàng ngày vì vậy nó quan trọng không kém phòng bếp, phòng ngủ.

Nhà tắm còn là nơi giúp thư giãn tìm kiếm sự thoải mái xả Stress sau một ngày làm việc mệt nhọc căng thẳng. Chính vì vậy việc bố trí, trang trí nội thất phòng tắm đang ngày một được quan tâm của người Việt.

Và nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị phòng tắm American Standard cho gia đình, hãy liên hệ với Gạch Xinh để nhận được báo giá tốt nhất nhé.

Các loại phụ kiện phòng tắm American Standard mà chúng tôi cung cấp

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu mã, giá cả, mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm trong danh mục này.

Chúng tôi tin là mẫu mã đẹp mắt cùng giá cả phải chăng của những sản phẩm này sẽ khiến các bạn hài lòng.

Ngoài sản phẩm phụ kiện phòng tắm thương hiệu American Standard, Gạch Xinh còn cung cấp bộ phụ kiện phòng tắm AMERICAN STANDARD (nhấp đây để xem sản phẩm).

Vì sao quý khách hàng nên mua phụ kiện American Standard?

Mặc dù phải cạnh tranh khốc liệt với hàng trăm thương hiệu thiết bị vệ sinh, phòng tắm khác nhau trên thị trường nhưng American Standard vẫn tỏ ra mình thắng thế hơn so với đối thủ nhờ chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng, tích hợp nhiều công nghệ cao nhằm thỏa mãn nhu cầu sống ngày càng khắt khe của cuộc sống hiện đại.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên! 

Menu chính

Logo Web1