fbpx

Phụ Kiện Phòng Tắm VIGLACERA

Gạch Xinh cung cấp phụ kiện phòng tắm Viglacera chính hãng, chất lượng

Là thương hiệu sản xuất gạch ốp lát tại Việt Nam từ những năm 1974, đến những năm 1998, Viglacera mới sản xuất sản phẩm sứ đầu tiên. Với ưu thế về địa lý cũng như hiểu về con người Việt Nam, nên nhìn chung sản phẩm của Viglacera phù hợp với yêu cầu người tiêu dùng Việt. 

Chính vì thế, những phụ kiện phòng tắm Viglacera do Gạch Xinh cung cấp đều đạt số lượng bán ra hàng tháng một cách vượt trội.

Các loại phụ kiện trong bộ phụ kiện nhà tắm Viglacera mà chúng tôi cung cấp

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu mã, giá cả của từng sản phẩm trong bộ phụ kiện này, mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm trong danh mục này. Chúng tôi tin là mẫu mã đẹp mắt cùng giá cả phải chăng sẽ khiến các bạn hài lòng.

Ngoài sản phẩm phụ kiện phòng tắm thương hiệu VIGLACERA, Gạch Xinh còn cung cấp phụ kiện phòng tắm khác như:

  • Bộ xả tiểu VIGLACERA
  • Gương VIGLACERA
  • Vòi xịt VIGLACERA
  • Bộ phụ kiện phòng tắm VIGLACERA
  • Phụ kiện VIGLACERA khác

Vì sao quý khách hàng nên mua phụ kiện nhà tắm Viglacera tại Gạch Xinh?

Dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm của Viglacera được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định và đảm bảo an toàn đến sức khoẻ người tiêu dùng (năm 2017). Hơn nữa, dòng sản phẩm này được đúc trên phôi đồng, cùng lớp mạ đẹp, đồng đều, mịn sáng bóng, tính phẩm mỹ cao, nhiều chế độ xả, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Các thiết bị vệ sinh nhà tắm của Viglacera có mẫu mã đa dạng, có tính phẩm mỹ cao, đa dạng từng phân khúc, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Hơn nữa các sản phẩm của Viglacera đón đầu công nghệ, giúp khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm mà chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ khác nhau).
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; mua hàng tại Gạch Xinh chỉ có lợi trở lên! 

Menu chính

Logo Web1