Tìm hiểu đại lý thiết bị vệ sinh giá rẻ TPHCM

Nội dung bài viết

Thiết bị vệ sinh là những mặt hàng bán rất chạy hiện nay với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu. Đây cũng chính là lý do các showroom phân phối thiết bị vệ sinh mở ra liên tục trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Vậy muốn mua thiết bị vệ sinh giá rẻ TPHCM thì nên đến địa chỉ nào? Gạch Xinh sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. 

Thực trạng nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh tại TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa phương có dân số rất đông. Vì vậy, nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh cũng gần như là đứng đầu hiện nay. Với nhiều mức thu nhập khác nhau mà các sản phẩm bán chạy theo từng phân khúc giá cụ thể. Tuy nhiên, xu thế của người dùng vẫn chú trọng đến việc mua thiết bị vệ sinh giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu giá thành không cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng nên các thương hiệu đưa những sản phẩm với giá thành hợp lý. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được bộ thiết bị vệ sinh vừa với túi tiền và độ bền cao. 

Tìm hiểu đại lý thiết bị vệ sinh giá rẻ TPHCM 1
TPHCM có số người dùng thiết bị vệ sinh ngày càng tăng

Mẹo mua được thiết bị vệ sinh giá rẻ đảm bảo chất lượng

Không dễ gì mà bạn có thể mua được một bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ. Bởi thông thường giá rẻ thì chất lượng sẽ không đảm bảo. Tuy nhiên, hãy tích lũy những kinh nghiệm sau đây để có thể sở hữu được bộ sản phẩm giá rẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao như sau: 

Sản phẩm của thương hiệu lớn

Nếu bạn muốn mua thiết bị vệ sinh giá rẻ thì hãy chọn những thương hiệu nổi tiếng. Bởi các thương hiệu này luôn bảo vệ sự uy tín của mình bằng sản phẩm đảm bảo chất lượng. Chắc chắn mỗi thiết bị vệ sinh trước khi đưa đến tay người dùng phải trải qua kiểm định chặt chẽ. Điều này đảm bảo rằng không có sản phẩm nào lỗi hoặc kém chất lượng. 

Nếu có bất kỳ thiết bị nào chất lượng kém thì sẽ làm mất lòng tin của khách hàng. Đương nhiên không một thương hiệu lớn nào làm điều đó. Bởi như vậy sẽ đánh mất hình ảnh đã rất khó khăn gây dựng trong suốt thời gian qua. Do đó, bạn hãy tìm kiếm thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng để mua và sử dụng. 

Tìm hiểu đại lý thiết bị vệ sinh giá rẻ TPHCM 2
Chọn thương hiệu nổi tiếng để mua thiết bị vệ sinh 

Thiết bị vệ sinh được các đơn vị uy tín phân phối

Số lượng thương hiệu thiết bị vệ sinh hiện nay rất nhiều, có thể bạn không nắm vững được sản phẩm của họ như thế nào. Tuy nhiên, đối với một đại lý phân phối uy tín thì chắc chắn không cung cấp hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, những đơn vị này đã được đánh giá và kiểm chứng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua thiết bị vệ sinh tại đây. 

Sẽ có rất nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối thiết bị vệ sinh mở ra với danh nghĩa đại lý giá rẻ. Tuy nhiên, xét về chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo nên bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn. Hãy tham khảo những đánh giá của người tiêu dùng trước đó để tìm hiểu địa chỉ uy tín. Bởi khi mua một bộ thiết bị vệ sinh bạn sẽ mong muốn dùng được trong thời gian càng lâu càng  tốt. 

Sản phẩm có bảo hành dài hạn

Thiết bị vệ sinh không phải ngẫu nhiên mà được bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó, những thiết bị vệ sinh được lắp cố định trong nhà nên việc sửa chữa, thay thế sẽ mang lại nhiều phiền toái. Do đó, thời gian bảo hành lâu là một lợi thế rất lớn để bạn cân nhắc khi mua sản phẩm. 

Bạn hãy hỏi rõ hình thức bảo hành khi thiết bị xảy ra lỗi thì liên hệ cho bên hãng hay đại lý. Hãy yêu cầu đơn vị phân phối cùng chịu trách nhiệm bảo hành thiết bị vệ sinh của bạn. Như vậy sẽ rút ngắn được thời gian cần khắc phục sự cố hơn.

Tìm hiểu đại lý thiết bị vệ sinh giá rẻ TPHCM 3
Hãy chọn những bộ thiết bị vệ sinh được bảo hành dài hạn

Mua chung với số lượng lớn

Nếu bạn mua với số lượng lớn thì chắc chắn sẽ được đại lý đưa ra một mức giá ưu đãi hơn nếu mua nhỏ lẻ. Vì vậy, nếu có thể thì bạn hãy gộp chung những người có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh. Sau đó mua cùng một đơn hàng có giá trị nhiều thì sẽ được đơn vị phân phối bán với mức giá rẻ hơn. Bạn có thể dùng các bài đăng qua mạng xã hội, hỏi ý kiến nhiều người thân bạn bè để gom mua chung thiết bị vệ sinh.

Tìm hiểu trước những mức giảm giá của đại lý để tính toán hợp lý số chi phí cần bỏ ra. Đặc biệt, tại đại lý sẽ có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng. Đây cũng là điều cần quan tâm bởi bạn sẽ mua được thiết bị vệ sinh kèm quà tặng hoặc giảm giá. Ngoài ra, bạn còn có thể được giảm giá theo hình thức thanh toán,…

Mua theo bộ sản phẩm 

Nếu bạn đang xây dựng nhà vệ sinh, phòng tắm thì để được giá rẻ hãy mua theo bộ combo có sẵn ở cửa hàng. Bởi vì đại lý sẽ set-up nhiều combo có mức giá từ bình dân đến cao cấp cho khách hàng lựa chọn. Mỗi combo sẽ có giá luôn rẻ hơn so với việc bạn mua lẻ từng sản phẩm. Do đó, để có lợi hơn bạn hãy mua thiết bị vệ sinh theo bộ combo. 

Hãy  yêu cầu nhân viên của đại lý tư vấn bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn. Bởi mỗi cửa hàng đều mong muốn phục vụ đầy đủ cho mỗi phân khúc người dùng cụ thể. Vì vậy, chắc chắn sẽ có những bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ để bạn lựa chọn.

Tìm hiểu đại lý thiết bị vệ sinh giá rẻ TPHCM 4
Mua thiết bị vệ sinh theo combo để được giá rẻ

Đại lý thiết bị vệ sinh giá rẻ TPHCM

Tại khu vực TPHCM có rất nhiều đại lý phân phối thiết bị vệ sinh nhưng bạn sẽ khó kiểm định được chất lượng. Vì vậy, để không mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm đơn vị uy tín thì hãy đến với Gạch Xinh. Đây là showroom chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất hiện nay. Đặc biệt tại Gạch Xinh có rất nhiều combo sản phẩm cho bạn lựa chọn. Cùng với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. 

Tại Gạch Xinh bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết và cụ thể về từng sản phẩm với phân khúc giá khác nhau. Ngoài ra, khi bạn đồng ý mua sản phẩm sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến tận nhà và lắp đặt nếu cần. Những khách hàng thành viên và quen thuộc với cửa hàng sẽ được mua với một mức giá ưu đãi tốt. Hãy nhanh chóng liên hệ với Gạch Xinh để nhận được những combo có lợi nhất. 

Tìm hiểu đại lý thiết bị vệ sinh giá rẻ TPHCM 5
Gạch Xinh – Đại lý uy tín phân phối thiết bị vệ sinh giá rẻ

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến thiết bị vệ sinh

Có nên tự sửa chữa, thay thế thiết bị vệ sinh trong thời gian bảo hành không? 

Nếu thiết bị vệ sinh của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành thì hãy liên hệ với đại lý để được hỗ trợ. Bởi nếu bạn tự ý thay thế sửa chữa thì khả năng sau này muốn bảo hành sẽ bị hãng từ chối. Đối với những lỗi kỹ thuật bạn được hãng bảo hành thay thế miễn phí khi xảy ra. Nếu do tác động của người dùng thì bạn sẽ phải bỏ chi phí để sửa chữa.

Có đại lý giả danh bán hàng chính hãng không? 

Việc các đơn vị mở ra kinh doanh, phân phối thiết bị vệ sinh kém chất lượng nhưng lại quảng cáo là chính hãng rất nhiều. Vì vậy, hãy cẩn thận lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh bị lừa. 

Mua thiết bị vệ sinh giá rẻ có được hỗ trợ giao hàng không?

Đối với một đại lý uy tín thì bạn mua sản phẩm với giá bao nhiêu vẫn sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nhà. Vì vậy hãy yên tâm khi tham quan và mua sắm. Ngoài ra, đại lý còn có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng với các dịch vụ tốt nhất.

Kết luận 

Gạch Xinh chính là đại lý phân phối thiết bị vệ sinh giá rẻ TPHCM uy tín, chất lượng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên của Gạch Xinh luôn mong muốn hỗ trợ bạn bất cứ khi nào. Ngoài ra, chúng tôi cam kết thiết bị vệ sinh đảm bảo chính hãng 100% có bảo hành. 

Gạch Xinh

  • Chi nhánh 1: 161 Liên Phường, Quận 9, TP HCM
  • Chi nhánh 2: 506/11 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP HCM   
  • Hotline: 098 6032 923
  • Website: https://gachxinh.com/

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Đội Ngũ Gạch Xinh

Đội Ngũ Gạch Xinh

Đội Ngũ Gạch Xinh với hơn 15 năm trong lĩnh vực Gạch Lát Nền, Gạch ốp tường, Gạch Bông, Gạch Granite, Gạch Mosaic, Đá băm xanh, Gạch Lát Sân Vườn, Gạch Trang Trí, Gạch vỉa hè Terrazzo Và thiết bị vệ sinh, hy vọng một phần cung cấp thông tin bổ ích và phục tốt nhất cho các bạn.

Để lại một bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Menu chính

Logo

ĐƠN VỊ CUNG CẤP
GẠCH VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH
CHẤT LƯỢNG CAO