039 9999 454

Bồn Cầu 2 Khối Caesar

Giới thiệu Bồn cầu Caesar 2 khối:

Sản phẩm bồn cầu Caesar 2 khối có cấu tạo thùng nước và thân cầu tách rời nhau. Thường thì bồn cầu Caesar 2 khối két nước có xu hướng cao và tạo ra áp lực mạnh khi xả nước hơn so với loại 1 khối.

bồn cầu 2 khối Caesar màu trắng

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng các hãng sản xuất những mẫu bồn cầu Caesar 2 khối với thân kín và nhìn không khác và có mẫu tương tự sản phẩm bồn cầu Caesar 1 khối và rất thẩm mỹ.

Điểm nổi bật của bồn cầu Caesar 2 khối:

Giá thành luôn là tiêu chí hàng đầu khi chọn bồn cầu Caesar 2 khối và giá rẻ do 1 phần làm cho quý trình sản xuất được tiết giảm nguyên vậy liệu, thường tỷ lệ đạt khi sản xuất cao.

Bồn cầu 2 khối Caesar trong nhà tắm

Ưu điểm của bồn cầu Caesar 2 khối két nước rời là lực xả nước thường mạnh cuốn trôi chất bẩn và phù hợp với đường hơi yếu, công trình cũ không cải tạo được đường thoát tốt.

Địa chỉ mua bồn cầu hai khối Caesar giá rẻ:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán bồn cầu hai khối Caesar tại thị trường Việt Nam.