039 9999 454

Bồn Cầu Thông Minh American Standard

Xem thêm

Giới thiệu về bồn cầu American Standard thông minh:

Những năm gần đây bồn cầu American Standard thông minh được nhắc đến khá nhiều khi chúng ta tiếp xúc nền văn hóa phòng vệ sinh tại Nhật Bản. Bồn cầu thông minh American Standard có nắp khác với các nắp bồn cầu thông thường là sử dụng điện và tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt tự rửa sau khi đi vệ sinh như: rửa đại tiện, rửa cho nữ, rửa có massage, sấy khô, khử mùi, làm ấm nắp ngồi hoặc có những dòng cao cấp có thể tự mở nắp khi cần sử dụng và tự động xả nước bồn cầu.

Bồn cầu American Standard thông minh màu trắng

Một số tên gọi khác: bàn cầu điện tử American Standard, bệt điện tử American Standard, bệt vệ sinh thông minh American Standard, bệt thông minh American Standard, bàn cầu thông minh American Standard.. 

Điểm nổi bật của bồn cầu American Standard thông minh:

Theo quan điểm các chuyên gia về sức khỏe thì bồn cầu American Standard thông minh có lợi trong vấn đề đi vệ sinh. Nếu bạn có dịp đi Nhật Bản thì tất cả các công trình công cộng, ở đâu cũng trang bị sản phẩm nắp bồn cầu American Standard thông minh. 

Ngoài ra tính về mặt kinh tế thì nếu so sánh giữa sử dụng mua 1 sản phẩm bồn cầu American Standard nắp thông minh với việc sử dụng giấy hay tệ hơn mắc bệnh thì việc đầu tư nó mang lại rất nhiều lợi ích.

Bồn cầu American Standard điện tử trong phòng vệ sinh

Địa chỉ mua bồm cầu thông minh American Standard đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán bồn cầu thông minh American Standard tại thị trường Việt Nam.