Bồn Cầu Thông Minh

Giới thiệu bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh hay còn gọi là bồn cầu điện tửbồn cầu có 1 chiếc nắp khác với các nắp bồn cầu thông thường là sử dụng điện và tích hợp các tinh năng đặc biệt lên nó như tự rửa sau khi đi vệ sinh, khử mùi, làm ấm nắp ngồi hoặc những dòng cao cấp hơn có thể tự mở nắp khi cần sử dụng và tự xả nước sau khi sử dụng xong.

Nút điều khiển bồn cầu thông minh

Các loại bồn cầu thông minh

  • Bồn cầu nắp rửa cơ là loại bồn cầu cao cấp với nắp và bệ ngồi có kèm vòi rửa. Nắp rửa cơ thường sẽ được tích hợp vòi rửa với hai chức năng là rửa trước và rửa sau. Nút gạt ở bên hông nắp rửa sẽ giúp điều khiển vòi rửa theo nhu cầu.

cần gạt bồn cầu thông minh nắp rửa cơ

  • Bồn cầu nắp rửa điện tử là loại bồn cầu cao cấp hơn bồn cầu nắp rửa cơ. Nắp rửa điện tử sử dụng điện với một bảng điều khiển có rất nhiều chức năng khác nhau. Bảng điều khiển này có thể tách rời hoặc gắn bên hông bồn cầu. Bồn cầu nắp rửa điện tử có một số tính năng như: vòi rửa nước ấm, rửa massage, sưởi ấm nắp ngồi, khử mùi hiệu quả…

Bảng điều khiển bồn cầu thông minh nắp rửa điện tử

Một số tính năng của bồn cầu thông minh

Nếu có dịp đi Nhật Bản, bạn sẽ thấy các công trình công cộng, khách sạn, nhà hàng đều trang bị nắp bồn cầu điện tử. Các tính năng được ưa chuộng của bồn cầu thông minh có thể kể đến:

  • Phun rửa vệ sinh: Đây là chức năng chính của mọi bồn cầu thông minh như rửa đại tiện và tiểu tiện cho nữ. Những dòng bồn cầu thông minh cao cấp sẽ có kèm rửa massage hoặc kèm nước diệt khuẩn.
  • Sấy khô: Bồn cầu thông minh giúp sấy khô sau khi rửa vệ sinh,  tránh sử dụng giấy kém vệ sinh cũng như tiết kiệm và hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Tùy vào loại bồn cầu  thông minh sẽ có sấy lạnh hoặc có thêm sấy ấm.
  • Khử mùi tự động: Chức năng này của bồn cầu thông minh thì không phải bồn cầu nào cũng có nhưng đa số là có trang bị . Tính năng khử mùi tự động của bồn cầu thông minh được đánh giá là tính năng cực kỳ hay và hữu ích giúp ngăn mùi hôi trong phòng vệ sinh phát ra.
  • Làm ấm bệ ngồi: Tính năng này của bồn cầu thông minh là bồn cầu sẽ sưởi ấm bệ ngồi theo nhiệt độ đã thiết lập sẵn. Vào mùa đông hoặc những nơi có nhiệt độ thấp thì nắp ngồi hay rất lạnh, chức năng này giúp cho thoải mái hơn khi sử dụng bồn cầu.

tính năng làm ấm bệ ngồi bồn cầu thông minh

  • Tự động đóng mở nắp: Chức năng này là bồn cầu thông minh sẽ tự đóng và mở nắp đậy bồn cầu khi có người sử dụng và sau khi sử dụng, giúp hạn chế chạm vào bồn cầu.
  • Tự động xả nước: Tính năng này của bồn cầu thông minh khá cao cấp và hiện đại. Bồn cầu thông minh sẽ cảm ứng dựa vào thời gian sử dụng để xả nước mà mình không cần nhấn bất kỳ nút nào.
  • Khử trùng vệ sinh: Những dòng bồn cầu thông minh cao cấp thường mới có tính năng này. Bồn cầu thông minh khử trùng theo cách nắp tạo ra nước diệt khuẩn hoặc có đèn diệt khuẩn trong lòng cầu, vòi rửa.

Nơi mua Bồn Cầu Thông Minh tại TPHCM – Uy Tín, Chính Hãng 100%

Gạch Xinh cung cấp các dòng bồn cầu thông minh, bồn cầu điện tử của các thương hiệu uy tín, nội địa và nhập khẩu. Bồn cầu thông minh với giá thành đắt chắc chắn không phải là một loại sản phẩm thông dụng. Sản phẩm bồn cầu thông minh hiện phù hợp với các công trình, gia chủ muốn tối ưu trải nghiệm, sự tiện dụng của thiết bị trong công trình.

Các câu hỏi thường gặp

Vòi phun bồn cầu thông minh có bị nước bẩn rơi lại vào vòi?

Vòi phun bồn cầu thông minh thông thường được ẩn bên trong nắp bồn cầu (Thu lại nằm trong khay kín). Khi chọn tính năng xịt rửa, vòi phun mới chìa ra và tiến hành phun rửa. Vòi được thiết kế ở vị trí an toàn và với góc ngẩng hoàn hảo. Vì vậy, khi nước phun rửa làm sạch cơ thể cũng đảm bảo nước bẩn, chất bẩn không thể rơi lại vào vòi.

Nên sử dụng nắp bồn cầu thông minh hay bồn cầu điện tử?

Xét về mặt giá cả, nắp bồn cầu thông minh có giá rẻ hơn nhiều lần so với bồn cầu điện tử. Tuy nhiên, nếu tính về hiệu quả kinh tế thì nắp bồn cầu thông minh lại thua xa so với bồn cầu điện tử. Bởi khi sử dụng bồn cầu điện tử sẽ không cần phải lo lắng tình trạng hư hỏng thường xuyên như nắp bồn cầu tự rửa. Cũng không phải lo lắng xem việc lắp đặt với bàn cầu gia đình đang sử dụng có phù hợp không. Về mặt tiện ích, bồn cầu điện tử thường có nhiều tính năng hiện đại hơn so với nắp bồn cầu thông minh.

Nên chọn loại nắp bồn cầu thông minh nào để lắp?

Về cơ bản nắp rửa cơ và nắp bồn cầu điện tử đều có khả năng tự động xịt rửa sau khi đi vệ sinh. Tuy nhiên, nắp bồn cầu điện tử có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn đem đến sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng. Vì vậy, với những gia đình có điều kiện, nắp bồn cầu điện tử là sự lựa chọn hoàn hảo, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Đọc thêm
Các loại bồn cầu khác
Bộ lọc các bồn cầu khác
Các loại bồn cầu khác

Các Thương Hiệu Bồn Cầu Điện Tử

Tất cả sản phẩm Bồn Cầu Thông Minh

Sắp xếp theo
3,600,000  /cái
4,200,000  /cái
4,400,000  /cái
4,500,000  /cái
5,150,000  /cái
5,900,000  /cái
6,700,000  /cái
6,830,000  /cái
7,150,000  /cái
10,000,000  /cái
10,177,000  /cái
10,350,000  /cái
Logo

Nhập Thông Tin Để Nhận tư vấn về Bồn Cầu Thông Minh

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!