039 9999 454

Bồn Cầu Thông Minh

Các Thương Hiệu Bồn Cầu Điện Tử

10,177,000  /cái
Xem thêm

Giới thiệu bồn cầu thông minh:

Bồn cầu thông minh hay còn gọi là bồn cầu điện tử là bồn cầu có 1 chiếc nắp khác với các nắp bồn cầu thông thường là sử dụng điện và tích hợp các tinh năng đặc biệt lên nó như tự rửa sau khi đi vệ sinh, khử mùi, làm ấm nắp ngồi hoặc những dòng cao cấp hơn có thể tự mở nắp khi cần sử dụng và tự xả nước sau khi sử dụng xong.

Nút điều khiển bồn cầu thông minh

Các loại bồn cầu thông minh:

  • Bồn cầu nắp rửa cơ là loại bồn cầu cao cấp với nắp và bệ ngồi có kèm vòi rửa. Nắp rửa cơ thường sẽ được tích hợp vòi rửa với hai chức năng là rửa trước và rửa sau. Nút gạt ở bên hông nắp rửa sẽ giúp điều khiển vòi rửa theo nhu cầu.

cần gạt bồn cầu thông minh nắp rửa cơ

  • Bồn cầu nắp rửa điện tử là loại bồn cầu cao cấp hơn bồn cầu nắp rửa cơ. Nắp rửa điện tử sử dụng điện với một bảng điều khiển có rất nhiều chức năng khác nhau. Bảng điều khiển này có thể tách rời hoặc gắn bên hông bồn cầu. Bồn cầu nắp rửa điện tử có một số tính năng như: vòi rửa nước ấm, rửa massage, sưởi ấm nắp ngồi, khử mùi hiệu quả…

Bảng điều khiển bồn cầu thông minh nắp rửa điện tử

Lợi ích sử dụng bồn cầu thông minh:

Theo các chuyên gia thì bồn cầu thông minh cực kỳ có lợi trong vấn đề sức khỏe khi đi vệ sinh. Nếu có dịp đi Nhật Bản, bạn sẽ thấy các công trình công cộng, khách sạn, nhà hàng đều trang bị nắp bồn cầu điện tử. Nếu vấn đề kinh tế thì giữa mua 1 sản phẩm bồn cầu nắp thông minh so với việc sử dụng giấy hay tệ hơn mắc bệnh thì việc đầu tư bồn cầu thông minh mang lại rất nhiều lợi ích.

Bồn cầu thông minh sử dụng tại khách sạn

Một số tính năng của bồn cầu thông minh:

  • Phun rửa vệ sinh: Đây là chức năng chính của mọi bồn cầu thông minh như rửa đại tiện và tiểu tiện cho nữ. Những dòng bồn cầu thông minh cao cấp sẽ có kèm rửa massage hoặc kèm nước diệt khuẩn.
  • Sấy khô: Bồn cầu thông minh giúp sấy khô sau khi rửa vệ sinh,  tránh sử dụng giấy kém vệ sinh cũng như tiết kiệm và hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Tùy vào loại bồn cầu  thông minh sẽ có sấy lạnh hoặc có thêm sấy ấm.
  • Khử mùi tự động: Chức năng này của bồn cầu thông minh thì không phải bồn cầu nào cũng có nhưng đa số là có trang bị . Tính năng khử mùi tự động của bồn cầu thông minh được đánh giá là tính năng cực kỳ hay và hữu ích giúp ngăn mùi hôi trong phòng vệ sinh phát ra.
  • Làm ấm bệ ngồi: Tính năng này của bồn cầu thông minh là bồn cầu sẽ sưởi ấm bệ ngồi theo nhiệt độ đã thiết lập sẵn. Vào mùa đông hoặc những nơi có nhiệt độ thấp thì nắp ngồi hay rất lạnh, chức năng này giúp cho thoải mái hơn khi sử dụng bồn cầu.
  • Tự động đóng mở nắp: Chức năng này là bồn cầu thông minh sẽ tự đóng và mở nắp đậy bồn cầu khi có người sử dụng và sau khi sử dụng, giúp hạn chế chạm vào bồn cầu.
  • Tự động xả nước: Tính năng này của bồn cầu thông minh khá cao cấp và hiện đại. Bồn cầu thông minh sẽ cảm ứng dựa vào thời gian sử dụng để xả nước mà mình không cần nhấn bất kỳ nút nào.
  • Khử trùng vệ sinh: Những dòng bồn cầu thông minh cao cấp thường mới có tính năng này. Bồn cầu thông minh khử trùng theo cách nắp tạo ra nước diệt khuẩn hoặc có đèn diệt khuẩn trong lòng cầu, vòi rửa.

tính năng làm ấm bệ ngồi bồn cầu thông minh

Địa chỉ mua bồn cầu thông minh cao cấp:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán bồn cầu thông minh tại thị trường Việt Nam.