039 9999 454

Bồn Cầu TOTO

Xem thêm

Giới thiệu bồn cầu Toto:

Bàn cầu Toto hay còn gọi bồn vệ sinh Toto là 1 sản phẩm của thương hiệu Toto đến từ Nhật Bản với gần 110 năm trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh. Bồn cầu Toto là thiết bị để sử dụng trong nhà vệ sinh và được coi là bộ phận quan trọng nhất.

Bồn cầu TOTO trong phòng tắm

Các loại bồn cầu Toto:

  • Bồn cầu Toto thông minh: Đây là dòng bồn cầu Toto có sử dụng nắp có chức năng rửa, dùng điện hoặc loại không dùng điện và là mặt hàng chủ lực của hãng.
  • Bồn cầu Toto 1 khối: Sản phẩm này là loại bồn cầu Toto có két nước và thân cầu liền nhau thành 1 khối với nhiều mẫu mã kiểu dáng.
  • Bồn cầu Toto 2 khối: Giống như bồn cầu Toto trên nhưng loại này có két nước và thân cầu rời nhau, giá thành rẻ hơn.
  • Bồn cầu Toto treo tường: Mẫu bồn cầu Toto này sẽ có phần két nước âm trong tường, thân bồn cầu có thể treo hoặc đặt sàn.

Bồn cầu TOTO trong phòng vệ sinh

Bảng giá bồn cầu Toto chính hãng:

  • Giá bàn cầu điện tử Toto từ khoảng 12.000.000đ đến 303.000.000đ
  • Giá bồn cầu Toto nắp rửa cơ từ khoảng 5.200.000đ đến 21.000.000đ
  • Giá bàn cầu Toto 1 khối từ khoảng 6.200.000đ đến 20.000.000đ
  • Giá bệt Toto 2 khối từ khoảng 2.600.000đ đến 18.000.000đ

Điểm nổi bật của bồn cầu Toto:

Bồn cầu Toto sử dụng công nghệ men nước giúp khả năng chống trầy cao, công nghệ Cefiontect giúp sản phẩm bồn cầu TOTO luôn trắng sáng chống bám bẩn sau thời gian dài sử dụng.

Bồn cầu TOTO màu trắng

Hiện nay TOTO Việt Nam đã đầu tư dây chuyền sản phẩm tại nước ta góp phần giúp giá rẻ hơn trước kia và dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nước.

Bồn cầu vệ sinh TOTO không những tốt mà còn giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường sống. Thông qua việc phát triển công nghệ men tốt làm việc vi khuẩn không phát triển được. Tính năng nắp rửa cơ, bồn cầu thông minh giảm khả năng sử dụng giấy vừa tốt cho sức khỏe và không phá hoại tài nguyên thiên nhiên. 

Địa chỉ mua xí bệt TOTO chính hãng giá rẻ:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán bồn tiểu Caesar tại thị trường Việt Nam.