Bồn Cầu TOTO

Giới thiệu bồn cầu Toto:

Bàn cầu Toto hay còn gọi bồn vệ sinh Toto là 1 sản phẩm của thương hiệu Toto đến từ Nhật Bản với gần 110 năm trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh. Bồn cầu Toto là thiết bị để sử dụng trong nhà vệ sinh và được coi là bộ phận quan trọng nhất.

Bồn cầu TOTO trong phòng tắm

Các loại bồn cầu Toto:

  • Bồn cầu Toto thông minh: Đây là dòng bồn cầu Toto có sử dụng nắp có chức năng rửa, dùng điện hoặc loại không dùng điện và là mặt hàng chủ lực của hãng.
  • Bồn cầu Toto 1 khối: Sản phẩm này là loại bồn cầu Toto có két nước và thân cầu liền nhau thành 1 khối với nhiều mẫu mã kiểu dáng.
  • Bồn cầu Toto 2 khối: Giống như bồn cầu Toto trên nhưng loại này có két nước và thân cầu rời nhau, giá thành rẻ hơn.
  • Bồn cầu Toto treo tường: Mẫu bồn cầu Toto này sẽ có phần két nước âm trong tường, thân bồn cầu có thể treo hoặc đặt sàn.

Bồn cầu TOTO trong phòng vệ sinh

Bảng giá bồn cầu Toto chính hãng:

  • Giá bàn cầu điện tử Toto từ khoảng 12.000.000đ đến 303.000.000đ
  • Giá bồn cầu Toto nắp rửa cơ từ khoảng 5.200.000đ đến 21.000.000đ
  • Giá bàn cầu Toto 1 khối từ khoảng 6.200.000đ đến 20.000.000đ
  • Giá bệt Toto 2 khối từ khoảng 2.600.000đ đến 18.000.000đ

Điểm nổi bật của bồn cầu Toto:

Bồn cầu Toto sử dụng công nghệ men nước giúp khả năng chống trầy cao, công nghệ Cefiontect giúp sản phẩm bồn cầu TOTO luôn trắng sáng chống bám bẩn sau thời gian dài sử dụng.

Bồn cầu TOTO màu trắng

Hiện nay TOTO Việt Nam đã đầu tư dây chuyền sản phẩm tại nước ta góp phần giúp giá rẻ hơn trước kia và dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nước.

Bồn cầu vệ sinh TOTO không những tốt mà còn giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường sống. Thông qua việc phát triển công nghệ men tốt làm việc vi khuẩn không phát triển được. Tính năng nắp rửa cơ, bồn cầu thông minh giảm khả năng sử dụng giấy vừa tốt cho sức khỏe và không phá hoại tài nguyên thiên nhiên. 

Địa chỉ mua xí bệt TOTO chính hãng giá rẻ:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán bồn tiểu Caesar tại thị trường Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp

Bồn cầu TOTO có xuất xứ từ đâu?

Các bồn cầu TOTO được Gạch Xinh cung cấp đều đảm bảo hàng chính hãng. Tuy nhiên, về việc khách hàng thấy xuất xứ sản phẩm TOTO có sản phẩm ghi Việt Nam, Trung Quốc hay Thái Lan thì vẫn hoàn toàn yên tâm vì điểm khác nhau ở đây chỉ là nơi sản xuất.

Tất cả sản phẩm TOTO Gạch Xinh cung cấp đều là sản phẩm của tập đoàn TOTO Nhật Bản đặt nhà máy tại các nước đó. Tuy xuất xứ sản phẩm khác nhau nhưng công nghệ sử dụng đều là công nghệ Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng TOTO cam kết.

Nên sử dụng loại bồn cầu nào phù hợp với phòng tắm nhỏ?

Với các không gian phòng tắm nhỏ hẹp, Showroom Thiết bị vệ sinh TOTO khuyên bạn nên sử dụng bồn cầu treo tường TOTO. Trong tất cả các sản phẩm bàn cầu TOTO thì bồn cầu treo tường TOTO được biết đến là một sản phẩm cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

Đây là sản phẩm được sản xuất và ứng dụng công nghệ cao. Bồn cầu treo tường TOTO không những giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian phòng tắm mà nó còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ tạo nên giá trị cao cho cuộc sống hiện tại của bạn.

Bồn cầu TOTO được bảo hành trong bao lâu?

Theo ý kiến của các chuyên gia thì TOTO có chính sách bảo hành cho tất cả sản phẩm từ phụ kiện đến sản phẩm cao cấp như chậu rửa TOTO, bồn cầu TOTO, sen tắm TOTO. Đối với sản phẩm bàn cầu của TOTO có chính sách bảo hành là từ 10 năm.

Đọc thêm
Các loại bồn cầu khác
Bộ lọc các bồn cầu khác
Các loại bồn cầu khác

Các loại Bồn Cầu TOTO

Tất cả sản phẩm Bồn Cầu TOTO

Sắp xếp theo