Bồn Cầu Treo Tường Caesar

Giới thiệu bồn cầu treo tường Caesar:

Bồn Cầu Caesar Treo Tường hay còn gọi Bồn Cầu Caesar âm tường là bồn cầu có cấu tạo thùng nước âm tường, phần thân cầu thường sẽ lắp treo tường thoát ngang, có 1 số ít mẫu sẽ đặt sàn và thoát xuống sàn.

Về cấu tạo của bồn cầu Caesar Treo Tường thì là thân kín, ít góc cạnh do két nước âm tường và thẩm mỹ cao dễ vệ sinh trong những phòng tắm sang trọng, cao cấp.

Bồn cầu thông minh Caesar màu trắng

Các loại bồn cầu treo tường Caesar:

  • Bồn cầu Caesar âm tường thông thường: Là bồn cầu Caesar treo tường gồm két nước âm tường có 2 nút nhấn, dùng nắp nhựa êm.
  • Bồn cầu Caesar treo tường điện tử: Là bồn cầu Caesar treo tường sẽ sử dụng chung với nắp rửa điện tử hoặc cao cấp thì tự động đóng mở nắp.
  • Bồn cầu Caesar treo tường thông minh: Ngoài tính năng nắp điện tử tự động đóng mở, bồn cầu Caesar treo tường còn kết hợp với két nước tự xả nước sau khi đi vệ sinh.

Bồn cầu thông minh Caesar trong phòng tắm

Địa chỉ mua bồn cầu treo tường Caesar chính hãng:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán Bồn Cầu Caesar Treo Tường tại thị trường Việt Nam.

Các câu hỏi thường gặp

Bồn Cầu Treo Tường Caesar nào có giá rẻ nhất?

Bồn Cầu CAESAR CPT1503 Treo Tường Thùng Nước Âm có giá 7.300.000đ.

Đọc thêm
Các loại bồn cầu khác
Bộ lọc các bồn cầu khác
Các loại bồn cầu khác

Tất cả sản phẩm Bồn Cầu Treo Tường Caesar

Sắp xếp theo
Bồn Cầu - Bàn Cầu
8,543,000  /cái
Logo

Nhập Thông Tin Để Nhận tư vấn về Bồn Cầu Treo Tường Caesar

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!