Bồn Cầu Treo Tường INAX

Giới thiệu về Bồn Cầu Treo Tường Inax:

Bồn Cầu Inax Treo Tường hay còn gọi Bồn Cầu Inax âm tường là bồn cầu có cấu tạo thùng nước âm tường, phần thân cầu thường sẽ lắp treo tường thoát ngang, có 1 số ít mẫu sẽ đặt sàn và thoát xuống sàn.

Về cấu tạo của bồn cầu Inax Treo Tường thì là thân kín, ít góc cạnh do két nước âm tường và thẩm mỹ cao dễ vệ sinh trong những phòng tắm sang trọng, cao cấp.

Bồn cầu treo tường Inax trong phòng tắm

Tất cả sản phẩm bồn cầu Inax Treo Tường đều được ứng dụng công nghệ men chống bám bẩn giúp vết bẩn dễ bị đánh trôi hơn và luôn trắng sáng. Công nghệ xả nước luôn được cải tiến trên dòng Bồn Cầu Inax Treo Tường này.

Các loại Bồn cầu treo tường Inax hiện có:

  • Bồn cầu Inax treo tường thông thường: Là bồn cầu Inax treo tường gồm két nước âm tường có 2 nút nhấn, dùng nắp nhựa êm.
  • Bồn cầu Inax treo tường điện tử: Là bồn cầu Inax treo tường sẽ sử dụng chung với nắp rửa điện tử hoặc cao cấp thì tự động đóng mở nắp.
  • Bồn cầu Inax treo tường thông minh: Ngoài tính năng nắp điện tử tự động đóng mở, bồn cầu Inax treo tường còn kết hợp với két nước tự xả nước sau khi đi vệ sinh.

Bồn cầu treo tường Inax màu trắng

Địa chỉ mua bồn cầu treo tường Inax giá rẻ, uy tín:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán Bồn Cầu Inax Treo Tường tại thị trường Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp

Bồn Cầu Treo Tường INAX nào có giá rẻ nhất?

Bồn Cầu INAX C-22PV Treo Tường Nắp Thường Kèm Van Xả có giá khoảng 9.900.000đ.

Bồn Cầu Treo Tường INAX nào có giá cao nhất?

Bồn Cầu INAX AC-952VN (AC952VN) Treo Tường có giá khoảng 12.200.000đ.

Bồn cầu Inax treo tường có những ưu điểm nào?

  • Rất dễ dàng vệ sinh: Với thiết kế bồn cầu đã được tối giản hóa. Chỉ có phần bệ ngồi nhỏ gọn lộ ra bên ngoài. Hầu hết bệ ngồi của dòng bồn cầu này kín hoàn toàn, không có đường khe rãnh, bệ ngồi không tiếp xúc với mặt sàn nên rất dễ lau sạch.
  • Gọn gàng, thẩm mỹ: Chỉ phần bệ ngồi lộ ra bên ngoài, phòng vệ sinh của bạn sẽ gọn, thoáng hơn, kiểu dáng của mẫu bồn cầu này còn tạo nên sự tế nhị và rất phong cách cho không gian.
  • Tiết kiệm nước, xả nhanh sạch, men sứ siêu tốt: Với lớp men sứ là loại tốt nhất với khả năng chống bám dính vết bẩn hoàn hảo. Tiết kiệm nước với hầu hết là loại xả 2 chế độ. Bạn chọn dung tích xả ít nước cho xả tiểu và xả nhiều hơn cho xả đại.
Đọc thêm
Các loại bồn cầu khác
Bộ lọc các bồn cầu khác
Các loại bồn cầu khác

Tất cả sản phẩm Bồn Cầu Treo Tường INAX

Sắp xếp theo
9,790,000  /cái
11,690,000  /cái
13,370,000  /cái
Logo

Nhập Thông Tin Để Nhận tư vấn về Bồn Cầu Treo Tường INAX

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!