039 9999 454

Bồn Cầu Treo Tường TOTO

Xem thêm

Giới thiệu bồn cầu Toto treo tường:

Bồn cầu Toto treo tường hay còn gọi Bồn Cầu Toto âm tường là bồn cầu có cấu tạo thùng nước âm tường, phần thân cầu thường sẽ lắp treo tường thoát ngang, có 1 số ít mẫu sẽ đặt sàn và thoát xuống sàn.

Bồn cầu Toto treo tường màu trắng

Về cấu tạo của Bồn cầu Toto treo tường thì là thân kín, ít góc cạnh do két nước âm tường và thẩm mỹ cao dễ vệ sinh trong những phòng tắm sang trọng, cao cấp.

Tất cả sản phẩm Bồn cầu Toto treo tường đều được ứng dụng công nghệ men chống bám bẩn giúp vết bẩn dễ bị đánh trôi hơn và luôn trắng sáng. Công nghệ xả nước luôn được cải tiến trên dòng Bồn cầu Toto treo tường này.

Các loại bồn cầu Toto treo tường hiện nay:

  • Bồn cầu treo tường Toto thông thường: Là Bồn cầu Toto treo tường gồm két nước âm tường có 2 nút nhấn, dùng nắp nhựa êm.
  • Bồn cầu treo Toto tường điện tử: Là Bồn cầu Toto treo tường sẽ sử dụng chung với nắp rửa điện tử hoặc cao cấp thì tự động đóng mở nắp.
  • Bồn cầu Toto treo tường thông minh: Ngoài tính năng nắp điện tử tự động đóng mở, Bồn cầu Toto treo tường còn kết hợp với két nước tự xả nước sau khi đi vệ sinh.

Bồn cầu Toto treo tường trong phòng vệ sinh

Địa chỉ mua mua bồn cầu Toto treo tường giá rẻ, uy tín:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán Bồn Cầu Toto Treo Tường tại thị trường Việt Nam.