Bồn Cầu Treo Tường TOTO

Giới thiệu Bồn Cầu TOTO treo tường:

Bồn cầu TOTO treo tường hay còn gọi Bồn Cầu Toto âm tường là bồn cầu có cấu tạo thùng nước âm tường, phần thân cầu thường sẽ lắp treo tường thoát ngang, có 1 số ít mẫu sẽ đặt sàn và thoát xuống sàn.

Bồn cầu Toto treo tường màu trắng

Về cấu tạo của Bồn cầu Toto treo tường thì là thân kín, ít góc cạnh do két nước âm tường và thẩm mỹ cao dễ vệ sinh trong những phòng tắm sang trọng, cao cấp.

Tất cả sản phẩm Bồn cầu Toto treo tường đều được ứng dụng công nghệ men chống bám bẩn giúp vết bẩn dễ bị đánh trôi hơn và luôn trắng sáng. Công nghệ xả nước luôn được cải tiến trên dòng Bồn cầu Toto treo tường này.

Các loại bồn cầu Toto treo tường hiện nay:

  • Bồn cầu treo tường Toto thông thường: Là Bồn cầu Toto treo tường gồm két nước âm tường có 2 nút nhấn, dùng nắp nhựa êm.
  • Bồn cầu treo Toto tường điện tử: Là Bồn cầu Toto treo tường sẽ sử dụng chung với nắp rửa điện tử hoặc cao cấp thì tự động đóng mở nắp.
  • Bồn cầu Toto treo tường thông minh: Ngoài tính năng nắp điện tử tự động đóng mở, Bồn cầu Toto treo tường còn kết hợp với két nước tự xả nước sau khi đi vệ sinh.

Bồn cầu Toto treo tường trong phòng vệ sinh

Địa chỉ mua mua bồn cầu Toto treo tường giá rẻ, uy tín:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán Bồn Cầu Toto Treo Tường tại thị trường Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp:

Bồn Cầu Treo Tường TOTO loại nào có giá rẻ nhất?

Bàn cầu treo tường TOTO CW822RA/TC385VS có giá 9.141.000 ₫.

Bồn Cầu Treo Tường TOTO loại nào có giá cao nhất?

Bàn cầu treo tường TOTO CW522EA/TCF804C2Z/WH172AAT có giá 96.659.000 ₫.

Bồn Cầu Treo Tường TOTO có những ưu điểm nào?

  • Tiết kiệm không gian: Bàn cầu âm tường toto được thiết kế gắn trực tiếp với tường với cấu trúc thân bồn nhỏ nhắn, gọn nhẹ. Chính vì vậy nên sản phẩm này là giải pháp tối ưu cho người có không gian phòng tắm nhỏ hẹp, bị giới hạn về mặt diện tích.
  • Quá trình vệ sinh nhanh, dễ dàng: Không chỉ tiết kiệm diện tích mà bồn cầu âm tường Toto còn có lớp men sáng bóng, chống bám bẩn, được lắp hệ thống khử mùi, diệt khuẩn có thể loại bỏ đến 95% vi khuẩn. Từ đó, mang đến cảm giác an toàn, thoải mái khi sử dụng cho người sử dụng.
  • Dễ dàng lau chùi: bệt treo tường toto được bao phủ bởi lớp men cao cấp, có khả năng chống bám bẩn dễ dàng lau rửa.
Đọc thêm
Các loại bồn cầu khác
Bộ lọc các bồn cầu khác
Các loại bồn cầu khác

Tất cả sản phẩm Bồn Cầu Treo Tường TOTO

Sắp xếp theo
Logo

Nhập Thông Tin Để Nhận tư vấn về Bồn Cầu Treo Tường TOTO

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!