Lavabo American Standard

Giới thiệu Chậu Rửa Mặt American Standard

Chậu rửa mặt American Standard hay còn gọi American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh được nhiều người ưa chuộng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và phân khúc giá đa dạng, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng từ phổ thông tới cao cấp, chậu American Standard  hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị đích thực cho người sử dụng.

Chậu Rửa Mặt American Standard có những loại nào?

  • Chậu Rửa Mặt American Standard treo tường: Chậu rửa mặt American Standard này sẽ có phần chậu được treo lên tường bằng bắt vít, có thể có chân hoặc không có chân kèm theo.
  • Chậu Rửa Mặt American Standard đặt bàn: Chậu rửa mặt lavabo American Standard  đặt bàn này sẽ có phần chậu đặt hoàn toàn lên bàn và thường phải lắp kèm vòi thân cao.
  • Chậu Rửa Mặt American Standard âm bàn: Chậu rửa mặt American Standard  này sẽ có phần chậu hoàn toàn nằm dưới bàn và được đỡ bởi giá đỡ lavabo.
  • Chậu Rửa Mặt American Standard bán âm: Chậu rửa mặt American Standard  bán âm bàn là 30-60% thân lavabo sẽ nằm dưới bàn, dòng này hiện nay đang ngày càng phổ biến.

Mua bồn lavabo rửa tay American ở đâu rẻ?

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại TPHCM. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán Chậu Rửa Mặt American Standard tại thị trường Việt Nam.

Các câu hỏi thường gặp

Lavabo American Standard nào có giá rẻ nhất?

Chậu Rửa Treo Tường American Standard Gala VF-0940 có giá 550.000đ.

Lavabo American Standard nào có giá cao nhất?

Chậu Lavabo Treo Tường American Standard Acacia E 0507W-WT/0707-WT Chân Ngắn có giá khoảng 4.200.000đ.

Lavabo American Standard có những ưu điểm nào?

  • Được sản xuất trong quy trình khép kín, với sự hiện đại đẳng cấp từ đất nước Mỹ, các tính năng cũng như các công nghệ tích hợp như tráng men trắng sáng, công nghệ chống bám bẩn, kháng khuẩn tối đa đã tạo nên vẻ đẹp riêng cho dòng sản phẩm lavabo này.
  • Với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau, các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình như: để bàn, treo tường, âm bàn,…cùng với các kiểu dáng thu hút khác nhau như chậu rửa tròn, vuông, hình chữ nhật,…
  • Được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, vì vậy luôn được đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian, chống bám bẩn cao, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tiết kiệm được công sức.
  • Có thể kết hợp được với nhiều mẫu vòi chậu rửa khác nhau, mang lại sự sang trọng, tinh tế hơn bao giờ hết.
Đọc thêm
Các loại chậu rửa mặt Lavabo khác
Vòi Lavabo
Bộ lọc chậu rửa mặt(Lavabo) khác
Các loại chậu rửa mặt Lavabo khác
Vòi Lavabo

Các loại Lavabo American Standard

Tất cả sản phẩm Lavabo American Standard

Sắp xếp theo
Lễ lớn - Giảm 7%
625,000  /cái
Lễ lớn - Giảm 8%
628,000  /cái
Lễ lớn - Giảm 8%
674,000  /cái
Lễ lớn - Giảm 15%
800,000  /cái
Lễ lớn - Giảm 9%
1,340,000  /cái