Nắp Bồn Cầu

Giới thiệu về nắp bồn cầu:

Nắp bồn cầu là là một thiết bị có cấu tạo bệ ngồi và nắp đóng mở. Sản phẩm đa số có hình bầu dục, một số ít hình vuông. Phần bệ ngồi thường là một nắp, được bắt vít vào bát của bồn cầu sử dụng trong tư thế ngồi. Bộ phận còn lại là nắp đậy để chụp phía ngoài phần ghế ngồi. Cấu tạo từ chất liệu bằng nhựa 95%, ngoài ra cũng có chất liệu bằng gỗ nhưng ít phổ biến.

Các loại nắp bồn cầu:

Hiện nay ngoài nắp bồn cầu thông thường thì còn có nắp bồn cầu điện tử và nắp rửa cơ có vòi rửa không dùng điện.

Thay thế nắp bồn cầu có khó không?

Mỗi dòng bồn cầu khác nhau sẽ phù hợp với 1 loại nắp bồn cầu khác nhau. Quý khách nên chọn nắp cùng hãng nếu dùng nắp rửa, nắp rửa điện tử và dùng khác hãng nếu không có nắp thông minh. Nếu thay thế nắp bàn cầu thông thường thì  nên xem đúng dòng bồn cầu để mua và thay thế. Cách thay thế thì chỉ cần tháo 2 vít là có thể lắp đặt được nắp mới.

Bảng giá nắp bồn cầu:

Nắp bồn cầu rửa cơ khoảng 2.850.000đ

Nắp bồn cầu điện tử giá từ 11.650.000đ đến 24.000.000đ

Địa chỉ mua nắp bàn cầu chính hãng:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại TPHCM. Gạch Xinh là đại lý được ủy quyền của các hãng thiết bị vệ sinh Toto, Inax, Caesar, Viglacera, American Standard, Cotto, …chuyên cung cấp các sản phẩm nắp bồn cầu bằng nhựa để thay thế, lắp đặt nắp cũ hoặc muốn nâng cấp từ bồn cầu thông thường thành bàn cầu nắp rửa, nắp điện tử.

Đọc thêm
Các loại bồn cầu khác
Bộ lọc các bồn cầu khác
Các loại bồn cầu khác

Tất cả sản phẩm Nắp Bồn Cầu

Sắp xếp theo
350,000  /cái
490,000  /cái
Lễ lớn - Giảm 30%
1,551,000  /cái
Logo

Nhập Thông Tin Để Nhận tư vấn về Nắp Bồn Cầu

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!