Vòi Lavabo Cảm Ứng

Giới thiệu vòi lavabo cảm ứng thông minh:

Vòi nước cảm ứng thông minh là một thiết bị vệ sinh thông minh được dùng cho chậu rửa mặt hay chậu rửa tay trong phòng tắm và nhà vệ sinh thông minh. Thiết bị này khác với những chiếc vòi nước thông thường khi dùng, bởi khi sử dụng chúng ta không cần dùng tay để gạt vòi.

Các loại vòi nước thông minh trên thị trường hiện nay

  • Vòi nước thông minh cảm ứng chạm: Vòi nước thông minh mở nước thông qua cảm biến chạm. Bạn chạm vào một vùng cố định được đánh dấu sẵn trên thân vòi, khi đó vòi sẽ tự động mở hoặc hoặc đóng lại.
  • Vòi nước thông minh cảm ứng hồng ngoại: Trên thân vòi sẽ được trang bị thiết bị phát ra tia hồng ngoại để nhận biết cử động của người sử dụng. Nhà sản xuất sẽ sẽ lắp đặt cho vòi nước thông minh một con mắt hồng ngoại trên thân vòi. Khi có người dùng đưa tay vào vị trí vòi nước thông minh, thì ngay lập tức van sẽ tự động mở nước, khi rút tay ra thì van nước sẽ đóng lại một cách nhanh chóng.

Địa chỉ mua Vòi Lavabo Cảm Ứng giá rẻ chính hãng:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán Vòi Lavabo Cảm Ứng tại thị trường Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp

Vòi Lavabo Cảm Ứng nào có giá rẻ nhất?

Vòi lạnh gắn tường – W035 có giá khoảng 150.000đ.

Vòi Lavabo Cảm Ứng nào có giá cao nhất?

Vòi Chậu Cảm Ứng Nhiệt Độ TOTO MATSU TLP01701J có giá khoảng 47.000.000đ.

Sử dụng Vòi Lavabo Cảm Ứng có những lợi ích gì?

  • Tiện lợi vì chỉ cần đưa tay ra là có nước để rửa tay, rửa mặt,…
  • Giúp bạn tiết kiệm nước lên đến 50% khi sử dụng: Bởi khi đưa tay sử dụng thì van nước tự động đóng lại. Tránh được tình trạng quên đóng van nước khi không sử dụng hoặc trẻ em nghịch ngợm không đóng van nước khi sử dụng.
  • Cần gạt nước là nơi có vi rút, vi khuẩn rất cao nên khi bạn đóng gạt nước lại bạn vẫn có thể dính vi rút, vi khuẩn. Nên việc sử dụng vòi lavabo cảm ứng sẽ hạn chế được việc tiếp xúc với cần gạt.
Đọc thêm
Các loại bồn cầu
Lavabo
Vòi chậu lavabo
Bồn tiểu
Phụ kiện vệ sinh
Bồn tắm
Sen tắm và vòi sen
Bộ lọc
Các loại bồn cầu
Lavabo
Vòi chậu lavabo
Bồn tiểu
Phụ kiện vệ sinh
Bồn tắm
Sen tắm và vòi sen

Tất cả sản phẩm Vòi Lavabo Cảm Ứng

Sắp xếp theo
123,000  /cái
5,007,000  /cái
5,071,000  /cái
5,513,000  /cái
Lễ lớn - Giảm 7%
7,812,000  /cái
Lễ lớn - Giảm 7%
7,905,000  /cái
Lễ lớn - Giảm 7%
10,230,000  /cái