Vòi Sen Âm Tường Caesar

Giới thiệu vòi sen tắm âm tường Caesar nóng lạnh

Một vòi sen âm tường Caesar được thiết kế đặc biệt cho những mẫu nhà tắm thiết kế hiện đại, tối giản. Để lắp đặt sản phẩm này thì công trình phải được chuẩn bị ngay từ phần thiết kế và thi công ở phần thô. Do vòi tắm âm tường có hệ thống đường ống dẫn nằm trong tường phải được định vị chuẩn xác để sau khi hoàn thiện có thể lắp đặt các bộ phận của vòi sen âm tường.

Địa chỉ mua Vòi Sen Âm Tường Caesar giá rẻ chính hãng:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán Vòi Sen Âm Tường Caesar tại thị trường Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp

Vòi Sen Âm Tường Caesar nào có giá rẻ nhất?

Vòi Sen Âm Tường CAESAR BS641 Nóng Lạnh có giá khoảng 5.900.000đ.

Có nên sử dụng sen tắm âm tường Caesar không?

  • Tất cả các mẫu sản phẩm sen tắm âm tường Caesar đều đạt được chứng nhận về an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được điều này.
  • Không giống với những dòng sen vòi âm tường đến từ các hãng sản xuất khác, công nghệ mạ của Caesar sử dụng cho sản phẩm của họ đạt đến độ hoàn hảo, thậm chí, bạn có thể soi gương trên đó.
  • Cũng nhờ lớp mạ tiêu chuẩn cao mà vật liệu lõi bên trong vòi luôn được bảo toàn, góp phần nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.
  • Độ bền bỉ cao, nhờ vậy sẽ không mất quá nhiều chi phí sửa chữa thay mới trong suốt thời gian sử dụng.
Đọc thêm
Các loại Vòi sen khác
Bộ lọc vòi sen khác
Các loại Vòi sen khác

Tất cả sản phẩm Vòi Sen Âm Tường Caesar

Sắp xếp theo
5,819,000  /cái
5,819,000  /cái
Logo

Nhập Thông Tin Để Nhận tư vấn về Vòi Sen Âm Tường Caesar

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!