Trang chủ - Gạch Trang Trí - Gạch Bông - Gạch Bông CTS-2.1
Danh mục: Gạch Bông

Gạch Bông CTS-2.1

Giá Niêm Yết: 440,000 VNĐ
Giá Hôm Nay: 418,000 VNĐ

Mô tả ngắn sản phẩm

Gạch Bông CTS: 2.1

  • Kích thước: 20 x 20 cm, 25 x 25 cm, 30 x 30 cm
  • Chức năng: Ốp tường, Lát Nền
  • Chất Liệu: Cement (Xi-măng)
  • Tông màu: Xám
  • Bề Mặt: Nhẵn
  • Thương hiệu: Gạch Xinh

Liên hệ tư vấn nhanh

THÔNG TIN SẢN PHẨM CHI TIẾT

Gạch Bông CTS-2.1

2.1 Mau Optimized

Gạch bông còn được biết với nhiều tên gọi như: gạch hoa, gạch xi măng. Tên tiếng anh là cement tile hay encaustic cement tile… là loại vật liệu thủ công, thân thiện môi trường. Gạch bông trước đây được xem như nữ hoàng trong vật liệu trang trí. Với ưu điểm như: đang dạng về mẫu mã, màu sắc. Dễ phối hợp với các loại vật liệu khác. Là loại vật liệu có tính thoáng mát, dễ vệ sinh. Đặc biệt, gạch bông có độ bền vượt trội với nhiều loại gạch khác.

Ưu điểm của Gạch Bông:

  1. Chế tạo thủ công: Gạch bông được sản xuất thủ công tại các xưởng làng nghề. Điều này giúp cho các hoa văn, màu sắc của gạch có được sự tươi tắn, tự nhiên không thể bì lại được bởi các loại gạch thường xuất hiện trên thị trường.
  2. Sự đa dạng: Gạch bông đặc biệt có rất nhiều kiểu hoa văn, màu sắc nhờ có kích thước nhỏ gọn và bề mặt giữ màu cực tốt.
  3. Độ bền: Gạch bông có độ bền tốt, thân gạch dày và khó vỡ.

Gạch Bông là một trong những vật liệu xây dựng hiếm hoi gắn liền với một phần của quá khứ và nét văn hóa của con người Việt Nam. Từ những biệt thự sang trọng cho tới những khu nhà thấp bé, cũ kĩ nơi phố cổ Hội An, Hà Nội, hay tại thành phố Sài Gòn tráng lệ, chúng ta đều có thể thoáng thấy những viên gạch bông ở bất kì nơi đâu. Những viên gạch nhỏ bé này luôn đảm bảo được sự thẩm mĩ, hài lòng cho những ai đang tìm cách để xây được ngôi nhà mong ước của họ.

Đánh giá product

Sản phẩm tương tự

Tin tức và trend