Gạch ốp tường

Gạch Ốp Tường

Gạch ốp tường được nhiều người sử dụng để bảo vệ cho phần tường nhà với ưu điểm chống thấm nướcbền màu, và sự đa dạng mẫu mã, màu sắc. Đây là những ưu điểm vượt trội của việc ốp tường gạch.

Lựa chọn gạch ốp tường đẹp không chỉ làm cho ngôi nhà nét thẩm mỹ, mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì qua thời gian. Với các loại sơn tường, sau nhiều năm bạn sẽ phải sơn sửa lại vì tác động của thời tiết, nhưng với các loại ốp tường chất lượng – tuổi thọ sẽ được 5 – 10 năm mà không có nhiều thay đổi.

Đọc thêm

Màu Sắc Gạch Ốp Tường Phổ Biến

Bề Mặt Gạch Ốp Tường

Chất Liệu Gạch Ốp Tường

Kích Thước Gạch Ốp Tường Thông Dụng

Theo Khu Vực Sử Dụng

Chọn Gạch Ốp Tường theo Thương Hiệu


Các Mẫu Gạch Ốp Tường 2022 | GẠCH XINH

2301
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2302
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2303
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2311
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2334 2335 23362334 35 36
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2337 2338 23392337 38 39
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2341 2342 23432341 42 43
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2504
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2505
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2531
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2532
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2533
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2547
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2548
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2549
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
2711 2712 2713
Gạch Ốp Tường
Kích thước: 30x60
Xem thêm

Cẩm Nang Gạch Ốp Tường

1. Kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp tường phù hợp với từng không gian

Mỗi không gian trong ngôi nhà sẽ có những đặc điểm và chức năng riêng. Do vậy, việc lựa chọn các mẫu gạch ốp tường phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn gạch ốp tường phù hợp với từng không gian, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Chọn gạch ốp tường cho phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Trong phong thủy, đây là nơi đón tài lộc tới đầu tiên trong ngôi nhà. Người ta thường lựa chọn các màu sắc phù hợp với mệnh của chủ nhà.

Do vậy, khi lựa chọn gạch ốp tường phòng khách, điều đầu tiên bạn cần phải chú ý tới màu sắc. Ngoài ra, bạn nên chỉ nên chọn các mẫu gạch ốp tường phòng khách có hoa văn đơn giản, màu sắc tối đa là 3 màu, để tránh rối mắt, không hài hòa. 

Các mẫu gạch kích thước vừa và nhỏ thường được sử dụng để trang trí cho một mảng tường để tạo điểm nhấn cho không gian. 

gach-op-chan-tuong

Kích thước gạch ốp tường phòng khách đẹp cũng rất quan trọng. Nếu bạn chọn các loại gạch kích thước nhỏ để trang trí cho toàn bộ phần tường thì sẽ làm giảm sự sang trọng cho ngôi nhà. Do vậy, người ta thường lựa chọn gạch ốp tường có kích thước lớn như 40x80cm. 

gach-op-chan-tuong-phong-khach
Mẫu tranh gạch 3D ốp tường phòng khách

Gạch ốp chân tường phòng khách cũng là một lựa chọn để trang trí phòng khách đối với những gia đình không thích ốp gạch toàn bộ phần tường ngôi nhà. Việc sử dụng gạch ốp chân tường sẽ giúp bảo vệ phần chân tường và cũng phần nào tạo điểm nhấn cho phòng khách.

gach-op-tuong-dep
Mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp

Chọn gạch ốp tường cho phòng ngủ

Phòng ngủ có chức năng là để nghỉ ngơi thư giãn vì vậy bạn nên lựa chọn các loại gạch ốp có màu sắc tươi sáng, hài hòa. Phòng ngủ cũng là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình, mỗi người có một sinh mệnh riêng. Do vậy, bạn nên lựa chọn màu sắc tương sinh với từng thành viên thay vì chọn màu sắc theo mệnh của chủ nhà. Vì có những mệnh sẽ khắc nhau, sẽ ảnh hưởng tới những người sử dụng phòng ngủ đó. 

mau-gach-op-tuong
Mẫu gạch ốp tường cho phòng ngủ với phần gạch sần sùi làm điểm nhấn.

Chọn gạch ốp tường cho phòng bếp

Bếp là nơi nấu nướng tiếp xúc với nhiều dầu mỡ, do vậy khi chọn các loại gạch ốp tường bếp, bạn nên lựa chọn các loại có màu hoa văn. Về màu sắc, vì đây là không gian các thành viên quầy quần trong bữa ăn hàng ngày nên bạn hãy chọn các mẫu gạch ốp tường bếp đẹp có màu ấm, tươi vui.

gach-op-tuong-gia-re
Mẫu gạch ốp tường phòng bếp có màu sắc hài hòa với thiết kế nội thất.

Chọn gạch ốp tường cho nhà tắm và nhà vệ sinh

Gạch ốp tường nhà tắm và gạch ốp tường Toilet cần chọn những loại gạch chống thấm hút nước tốt vì đây là nơi tiếp xúc nước thường xuyên. Đây là khu vực bạn có thể lựa chọn các mẫu gạch ốp tường có kích thước vừa và nhỏ. Để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại gạch ốp tường giá rẻ.

gach-op-tuong-toilet
Gạch ốp tường cho khu vực nhà tắm và toilet

Chọn gạch ốp tường cho không gian bên ngoài

Gạch ốp tường ngoài trời là một cách để bảo vệ cho phần tường ở bên ngoài ngôi nhà trước các tác động của thời tiết. So với sơn tường, thì lựa chọn gạch ốp chân tường ngoài trời bạn sẽ không phải lo lắng ngôi nhà bị phai màu hoặc ẩm mốc theo thời gian.

Người ta thường lựa chọn mẫu gạch ốp tường mặt tiền nhà có màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng. Bởi vì chọn các màu sắc đậm sẽ gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà khi nhìn vào tổng thể. 

gach-op-tuong-mat-tien
Gạch ốp tường mặt tiền nhà và toàn bộ ngôi nhà.

2. Các kích thước gạch ốp tường phổ biến nhất

Kích thước là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn gạch ốp tường. Hiện nay có 5 kích thước phổ biến nhất năm 2022 là 20×20 cm, 25×40 cm. 30x45cm, 30×60 cm, 40×80 cm. 

Gạch Xinh sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu gạch ốp tường đẹp 2022 tương ứng với từng kích thước để giúp bạn dễ dàng lựa chọn các loại gạch ốp tường cho không gian ngôi nhà mình.

Kích thước gạch ốp tường 20×20 cm

Gạch ốp tường kích thước 20×20 cm thường được sử dụng trong các không gian như nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, gạch ốp chân tường. 

gach-op-tuong-20x20
Mẫu gạch kích thước 20×20 cm cho không gian nhà tắm do Gạch Xinh.

Kích thước gạch ốp tường 25×40 cm

Các mẫu gạch ốp tường đẹp có kích thước 25×40 cm được sử dụng phổ biến cho khu vực bếp, phòng tắm, phòng khách, không gian quán cà phê,…

gach-op-tuong-25x40
Mẫu gạch ốp tường giả gạch được nhiều quán cà phê lựa chọn.

Kích thước gạch ốp tường 30×45 cm

Các loại gạch ốp tường kích thước 30×45 cm có thể sử dụng cho tất cả các không gian trong nhà từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh đến các khu vực ngoại thất như mặt tiền nhà. 

gach-op-tuong-30x45
Mẫu gạch ốp tường kích thước 30×45 cm.

Kích thước gạch ốp tường 30×60 cm

Gạch ốp tường 30×60 cm thường được sử dụng làm gạch ốp chân tường cho cả khu vực nội thất và ngoại thất ngôi nhà.

gach-op-tuong-30x60
Mẫu gạch ốp tường 30×60 Vitto

Kích thước gạch ốp tường 40×80 cm

Các loại gạch ốp tường 40×80 cm thường được sử dụng cho các không gian lớn như tiền sảnh khách sạn, trung tâm thương mại hoặc khu vực ngoại thất của ngôi nhà.

gach-op-tuong-40x80

Kích thước gạch ốp tường 60×120 cm

Loại gạch ốp tường 60×120 cm thường được sử dụng trong không gian đặc biệt, theo thiết kế và yêu cầu riêng của khách hàng. Đây là loại ít được nhiều người lựa chọn nhưng không vì thế mà ít người quan tâm. Tùy theo từng công trình khác nhau mà sẽ có những loại gạch phù hợp

3. Bảng giá gạch ốp tường tại Gachxinh.com

Gạch Xinh là Tổng đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp tường chất lượng tốt, mẫu mã và mức giá đa dạng. Tại đây bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm gạch giá rẻ tới gạch cao cấp tới từ các thương hiệu trong nước và quốc tế. 

Dưới đây là bảng giá gạch của các thương hiệu mà Gạch Xinh cung cấp. Bạn hãy truy cập website gachxinh.com để tìm hiểu các mẫu mã và bảng giá cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé. 

Bảng giá gạch ốp tường Đồng Tâm

Gạch Đồng Tâm là một thương hiệu sản xuất gạch gạch ốp tường cao cấp của Việt Nam có tuổi đời hơn 50 năm. Con số này đã phần nào chứng minh được chất lượng sản phẩm gạch ốp tường của thương hiệu này. Tại cửa hàng của Gạch Xinh có bán hơn 100 sản phẩm gạch ốp tường Đồng Tâm với nhiều mẫu mã đa dạng. 

Mức giá dao động từ 141.000 vnđ/m2 – 416.000 vnd/m2. Với các chương trình khuyến mãi lên tới 14%, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí xây nhà cho mình. Cập nhật ngay bảng giá gạch ốp tường Đồng Tâm để có thể sở hữu được những mẫu gạch ốp tường đẹp với giá cả phải chăng nhé. 

gach-op-tuong-dong-tam
Bảng giá gạch ốp tường Đồng Tâm tại Gạch Xinh.

Bảng giá gạch ốp tường Eurotile

Thương hiệu Eurotile hiện nay là sự kết hợp giữa thương hiệu gạch Mỹ Đức ceramics với Viglacera. Đặc trưng sản phẩm gạch ốp tường Eurotile là có thiết kế hoa văn độc đáo, bề mặt vừa bóng bẩy vừa có khả năng chống trơn. 

Tại cửa hàng Gạch Xinh cung cấp 95 sản phẩm với mức giá dao động từ 448.000 vnd/m2 – 600.000 vnd/m2. Bạn có thể mua với mức giá rẻ hơn tại Gạch Xinh với các chương trình khuyến mãi lên tới 29%.

gach-op-tuong-eurotile
Các mẫu gạch ốp tường có thiết kế độc đáo của thương hiệu Eurotile tại cửa hàng Gạch Xinh.

Bảng giá gạch ốp tường Taicera

Gạch Taicera là một thương hiệu của Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài, đã được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9002. Các mẫu gạch ốp tường của thương hiệu này có đặc trưng là màu sắc tự nhiên, hoa văn đa dạng, có khả năng chống hút nước và chống trơn trượt tốt. 

Gạch Xinh phân phối các mẫu gạch ốp tường của thương hiệu gạch Taicera với mức giá chỉ từ 180.000 vnd/m2 – 320.000vnd/m2. 

gach-op-tuong-taicera
Các mẫu gạch ốp tường Taicera do Gạch Xinh cung cấp.

Bảng giá gạch ốp tường TTC

Gạch ốp tường TTC là một sản phẩm tới từ thương hiệu TTC của Việt Nam. TTC nổi tiếng với dây chuyền sản xuất hiện đại ứng dụng công nghệ xanh ECO, mực in và màu được nhập từ các thương hiệu châu Âu như Endeka, Ferro,…

Gạch Xinh phân phối 72 mẫu gạch ốp tường TTC với mức giá từ 120.000 vnd/m2 – 210.000 vnd/m2.

gach-op-tuong-ttc
Mẫu gạch ốp tường TTC tại Gạch Xinh.

Bảng giá gạch ốp tường Viglacera

Viglacera là một thương hiệu gạch men nổi tiếng ở Việt Nam từ lâu và được nhiều người tin dùng. Gạch men Viglacera có khả năng chịu lực tốt, chống hút nước và chống trơn trượt. Các loại gạch ốp tường Viglacera đều có 2 lớp, bao gồm: phần xương gạch được làm từ 70% đất sét và 30% bột đá và penphat. Phần bề mặt được phủ một lớp men bóng với nhiều hoa văn họa tiết. 

Cửa hàng Gạch Xinh cung cấp 20 mẫu gạch ốp tường Viglacera với mức giá từ 108.000 vnd/m2 – 250.000 vnd/m2. Với các sản phẩm khuyến mãi, bạn có thể mua với mức giá giảm 11% chỉ còn 96.000 vnd/m2. Viglacera phục vụ nhu cầu mua gạch ốp tường giá rẻ với chất lượng tốt.

gach-op-tuong-viglacera
Các mẫu thiết kế và giá của gạch ốp tường Viglacera tại Gạch Xinh.

Bảng giá gạch ốp tường Vitto

Vitto là cũng là một thương hiệu gạch men đến từ Việt Nam. Tuy là một thương hiệu trẻ được thành lập từ năm 2013, nhưng các sản phẩm của Vitto đã khẳng định được chất lượng của mình. Gạch Vitto đã xuất hiện trong các công trình như FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, Chung cư Riverside Garden, FLC Garden City Đại Mỗ,…

Các mẫu gạch ốp tường Vitto có mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, phù hợp cho không gian trong các quán cà phê, nhà bếp,…Tại cửa hàng của Gạch Xinh phân phối 36 sản phẩm với mức giá dao động từ 151.000 vnd/m2 – 193.000 vnd/m2.

gach-op-tuong-vitto
Mẫu gạch ốp tường của thương hiệu Vitto do Gạch Xinh phân phối.

Gạch ốp tường giá rẻ

Gạch ốp tường giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Một số thương hiệu có gạch ốp tường giá rẻ nhưng chất lượng tốt, phù hợp với nhiều không gian và phong cách khác nhau. Sau đây là giá gạch ốp tường giá rẻ của một số thương hiệu mà bạn có thể tham khảo cho công trình.

  • Giá gạch ốp tường 30×60 TTC chỉ từ 145.000 đồng/m2
  • Giá gạch ốp tường 30×60 Prime chỉ từ 140.000 đồng/m2
  • Giá gạch ốp tường 30×60 Đồng Tâm chỉ từ 129.000 đồng/m2

Thắc mắc thường gặp về Gạch Ốp Tường

a) Gạch ốp tường thương hiệu nào tốt? 

  • Các hãng gạch ốp tường nổi tiếng, có mẫu mã đẹp hiện nay có thể kể đến: Viglacera, Vitto, Đồng Tâm, Catalan, Taicera, Eurotile. Gạch ốp lát các thương hiệu này có tầm giá từ: 100,000đ/m2 tới ~450,000đ/m2 (cho các bộ sưu tập chính)

b) Giá gạch ốp tường bao nhiêu 1m2?

  • Gạch Ốp Tường ở Việt Nam hiện nay có tầm giá từ 110,000đ/m2 cho tới 600,000đ/m2 tuỳ vào kích thước, thương hiệu.

c) Những kích thước gạch ốp tường nào phổ biến?

  • Hiện nay, gạch ốp tường có các kích thước phổ biến: 30 x 60cm; 40 x 80cm; 60 x 120cm; 25x40cm. Tuy nhiên, các dòng gạch mới như gạch giả gỗ 15 x 60cm, 15×75 hoặc các gạch dạng thẻ cỡ nhỏ, gạch trang trí đang là xu hướng mới.

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!