gạch lát nền taicera

Gạch Lát Nền Taicera

Gạch lát nền Taicera sở hữu những bộ sưu tập thiết kế nổi bật, gồm những mẫu gạch không chỉ thể hiện được vẻ đẹp thanh lịch, mà còn đảm bảo về chất lượng cao cấp.

Gạch lát nền Taicera với các loại gạch granite đồng chất, gạch men ceramic, kích thước 40×40, 50×50, 60×60, 80×80 phù hợp với mọi thiết kế như đại sảnh, sân bay, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, công trình, nhà ở…

Đọc thêm

Mẫu Gạch Lát Nền Taicera Chính Hãng

Gạch Lát Nền
Kích thước: 30x30
Gạch Lát Nền
Kích thước: 30x30
Gạch Lát Nền
Kích thước: 60x60
Gạch Lát Nền
Kích thước: 60x60
Gạch Lát Nền
Kích thước: 60x60
Gạch Lát Nền
145,000  /m²
Kích thước: 40x40
Gạch Lát Nền
155,000  /m²
Kích thước: 30x30
Gạch Lát Nền
160,000  /m²
Kích thước: 30x30
Gạch Lát Nền
160,000  /m²
Kích thước: 30x30
Gạch Lát Nền
160,000  /m²
Kích thước: 30x30
Gạch Lát Nền
160,000  /m²
Kích thước: 30x30
Gạch Lát Nền
160,000  /m²
Kích thước: 30x30
Gạch Giả Đá
174,118  /m²
Kích thước: 30x60
Gạch Giả Đá
174,118  /m²
Kích thước: 30x60
Gạch Giả Đá
180,000  /m²
Kích thước: 60x60
Gạch Giả Đá
180,000  /m²
Kích thước: 60x60
Xem thêm

Gạch lát nền Taicera sở hữu những bộ sưu tập thiết kế nổi bật, gồm những mẫu gạch không chỉ thể hiện được vẻ đẹp thanh lịch, mà còn đảm bảo về chất lượng cao cấp. Vậy gạch lát nền Taicera có thực sự tốt? Các mẫu gạch lát nền Taicera nào đẹp? Cùng Gạch Xinh tham khảo bài viết bên dưới ngay!


Những ý tưởng lát gạch nền Taicera ấn tượng nhất hiện nayNhững ý tưởng lát gạch nền Taicera ấn tượng nhất hiện nay

1. Gạch lát nền Taicera có tốt không?

Để đánh giá chất lượng gạch taicera có tốt không, cần chú ý đến các yếu tố ưu việt sau:

1.1 Chất lượng sản phẩm tốt

Gạch Taicera là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, ứng dụng công nghệ sản xuất tiến tiến của Đài Loan để tạo nên những viên gạch chắn bền, chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt, chống ẩm cao, nhất là ở nơi khí hậu nhiệt đới nóng ấm tại Việt Nam, thì chất lượng gạch hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.


Chất lượng gạch lát nền taicera cao cấp với độ bền vượt trộiChất lượng gạch cao cấp với độ bền vượt trội

1.2 Mẫu mã đa dạng

Gạch lát nền Taicera được thiết kế với rất nhiều màu sắc, hoa văn đa dạng như gạch Taicera giả gỗ, gạch Taicera vân đá, gạch Taicera giả bê tông,…Kích thước gạch lát nền cũng đáp ứng tính đa dạng theo không gian như gạch 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 80×80,…Nhằm tạo vẻ đẹp thẩm mỹ hòa hợp nhất cho nội thất.


Gạch Taicera gây ấn tượng với nhiều mẫu mã và kích thước Gạch Taicera gây ấn tượng với nhiều mẫu mã và kích thước 

1.3 Giá cả phải chăng

Vì được sản xuất trong nước nên giá gạch Taicera khá rẻ, phù hợp với phân khúc người dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng Việt. Đây cũng là ưu điểm để gạch lát nền Taicera ngày càng trở nên phổ biến và thịnh hành hơn.

2. Các kích thước gạch lát nền Taicera phổ biến

Tùy vào mỗi không gian khác nhau, gạch lát nền Taicera được thiết kế theo kích thước riêng biệt để đáp ứng các tiêu chuẩn lắp đặt nội thất. Dưới đây là những kích thước phổ biến được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

2.1 Gạch lát nền 30×30

Tại Taicera 30×30 cao cấp phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ như nhà tắm, nhà vệ sinh, lối đi,…Gạch lát nền sở hữu nhiều gam màu theo các họa tiết đa dạng, khả năng chống thấm, chống trơn cũng được đánh giá cao.


Gạch lát nền Taicera kích thước 30×30Gạch lát nền Taicera kích thước 30×30

2.2 Gạch lát nền 40×40

Gạch lát nền Taicera 40×40 có mẫu khá hạn chế. Vì vậy mà giá gạch loại này cũng rẻ hơn rất nhiều so với các kích thước khác, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng bền bỉ, lâu dài.


Gạch lát nền Taicera kích thước 40×40Gạch lát nền Taicera kích thước 40×40

2.3 Gạch lát nền 60×60

Gạch lát nền Taicera 60×60 có kích thước vừa phải, và đây là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất ở các công trình. Sản phẩm có nhiều kiểu hoa văn họa tiết khác nhau, dùng ở không gian nội thất cho đến ngoại thất đều phù hợp. đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ cao.


Gạch lát nền Taicera kích thước 60×60
Gạch lát nền Taicera kích thước 60×60

2.4 Gạch lát nền 80×80

Gạch lát kích thước lớn, phù hợp ở các không gian rộng lớn như hội trường, đại sảnh, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng,…Dòng gạch chất lượng cao cấp, mẫu mã tốt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội dù theo nhiều phong cách.


Gạch lát nền Taicera kích thước 80×80Gạch lát nền Taicera kích thước 80×80

3. Các mẫu gạch lát nền Taicera đẹp

Mỗi không gian nhà ở được thiết kế theo mỗi đặc trưng khác nhau. Nắm bắt được điều đó, gạch Taicera đã cho ra rất nhiều mẫu gạch khác nhau, để có thể góp phần kiến tạo nên sự thẩm mỹ.

3.1 Gạch lát nền taicera họa tiết vân gỗ

Đây được xem là một trong những xu hướng hàng đầu trên thị trường hiện nay, đặc biệt đối với những ai yêu chuộng phong cách truyền thống cổ điển. Gạch lát nền giả gỗ còn có ưu điểm vượt trội về chống nhiệt, chống thấm. So với sàn gỗ thì gạch giả gỗ có tuổi thọ sử dụng dài lâu hơn.


Họa tiết vân gỗ sinh động, chân thực, phù hợp với những ai yêu phong cách về gỗHọa tiết vân gỗ sinh động, chân thực, phù hợp với những ai yêu phong cách về gỗ

Màu vân gỗ rất đa dạng theo nhiều mẫu khác nhauMàu vân gỗ rất đa dạng theo nhiều mẫu khác nhau

3.2 Gạch lát nền Taicera giả đá

Lấy ý tưởng từ vân đá tự nhiên, gạch Taicera lát nền cũng đang là mẫu rất HOT, được nhiều người săn lùng cho nội thất. Họa tiết bề mặt gạch chân thực, sinh động, vừa mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vừa tạo cảm giác hiện đại, sang trọng.


Gạch lát nền Taicera giả đá đang là mẫu rất được ưa chuộng hiện nayGạch lát nền Taicera giả đá đang là mẫu rất được ưa chuộng hiện nay

Phù hợp ở những không gian theo phong cách hiện đại, sang trọngPhù hợp ở những không gian theo phong cách hiện đại, sang trọng

3.3 Gạch lát nền Taicera màu xi măng

Màu vân xi măng mặc dù không có quá nhiều nổi bật như các họa tiết khác, nhưng lại mang vẻ đẹp rất tinh tế trong từng màu sắc gạch ốp lát. Sản phẩm được đánh giá cao về độ bền màu, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đặc biệt khi kết hợp với các loại gạch khác lại tạo được nét nổi bật chấm phá rất thu hút.


Gạch lát nền taicera vân màu xi măng theo hiệu ứng cổ điểnVân màu xi măng theo hiệu ứng cổ điển

Gạch lát nền Taicera phong cách nhẹ nhàng, giản dị, nổi bật theo phong cách riêng biệtPhong cách nhẹ nhàng, giản dị, nổi bật theo phong cách riêng biệt

3.4 Gạch lát nền Taicera màu đơn sắc trầm

Thay vì chọn những mẫu gạch với hoa văn, màu sắc đa dạng để tăng sự ấn tượng cho không gian. Thì đối với các gam màu đơn sắc, dù mộc mạc, giản dị nhưng lại phù hợp với phong cách hiện đại trang nhã, lịch thiệp cao sang.


Gạch lát nền taicera màu đơn sắc trầm tính cũng rất được ưa chuộng ở nhiều không gian hiện nayMàu đơn sắc trầm tính cũng rất được ưa chuộng ở nhiều không gian hiện nay

Kết hợp gạch lát nền taicera đơn sắc với các đồ nội thất để làm tăng điểm nhấn theo nhiều phong cách riêng biệtKết hợp gạch lát nền đơn sắc với các đồ nội thất để làm tăng điểm nhấn theo nhiều phong cách riêng biệt

4. Những lưu ý khi mua gạch lát nền Taicera

+ Nên chọn gạch phù hợp với không gian thay vì chọn gạch theo sở thích

+ Chọn kích thước gạch phù hợp với diện tích không gian

+ Nên chọn gạch có màu sắc, hoa văn đơn giản ở những nơi thiếu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, sáng sủa cho không gian

+ Chọn gạch dựa theo từng khu vực: phòng khách sang trọng, phòng bếp ấm cúng, nhà tắm chống trơn, sân vườn chống trượt,…

+ Có thể chọn một màu gạch hoặc kết hợp nhiều mẫu gạch để tạo sự phá cách độc đáo

+ Chọn màu sắc gạch theo phong thủy của chủ nhà, ví dụ mệnh Thổ thì hợp với gạch màu đỏ, màu xanh, màu đen,…

+ Mua gạch lát nền Taicera ở những cửa hàng đại lý gạch uy tín, đảm bảo chính hãng. Gạch Xinh với hơn 15 năm kinh nghiệm, cung cấp gạch cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ, là một địa chỉ đáng tin cậy tại TP HCM,…

 

 

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!