fbpx

Gạch Viglacera

Gạch lát nền Viglacera

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của thương hiệu gạch lát nền nổi tiếng Viglacera.

Gạch Viglacera có mặt trên thị trường từ rất sớm. Dòng sản phẩm này đã và đang có chỗ đứng nhất định về chất lượng, giá cả và rất nhiều tiêu chí khác nữa. Chính vì lẽ đó, thương hiệu Viglacera nhiều năm liên tiếp vinh dự nhận được giải vàng “Chất lượng và dịch vụ quốc tế”. 

Tại sao nên chọn gạch lát nền Viglacera

Với năm thứ 2 liên tiếp nhận được giải thưởng quốc tế uy tín đã góp phần làm nên tên tuổi của Viglacera. Đây là giải thưởng dành cho những doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Cam kết về chất lượng và quảng bá văn hóa doanh nghiệp tới cộng đồng. Giải thưởng này do Tổ chức quốc tế Định hướng sáng kiến kinh doanh (B.I.D) trao tặng.

Vì hiểu được những băn khoăn, lo lắng của người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm. Viglacera đã không ngừng cố gắng để phát triển, cũng như hoàn thiện. Cho ra những mẫu gạch lát nền đẹp để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng. 

Viglacera đã cho ra đời các dòng sản phẩm gạch ốp lát công nghệ cao, sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín. Cùng với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và mẫu mã.

Những sản phẩm của Viglacera không gây độc hại tới môi trường và rất an toàn cho người sử dụng. Chất lượng lô gạch Viglacera luôn đồng đều, đảm bảo chất lượng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với hơn 40 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, viglacera luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng cùng các tính năng ưu Việt của sản phẩm. Gạch viglacera được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo những thương hiệu gạch lát nền nổi tiếng hiện nay:

Gạch lát nền Đồng Tâm

Gạch lát nền TTC

Gạch lát nền Taicera

Gạch lát nền Vitto

Gạch lát nền Eurotile

Gạch lát nền Vinagres

Gạch lát nền Catalan

Chính sách bán hàng của Gạch Xinh

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm.
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Menu chính

Logo Web1