Trang chủ - Phụ Kiện Phòng Tắm - Gương điện Viglacera VGDL5

Gương điện Viglacera VGDL5

Giá Niêm Yết: 3,850,000 VNĐ
Giá Hôm Nay: 3,380,000 VNĐ

Liên hệ tư vấn nhanh

THÔNG TIN SẢN PHẨM CHI TIẾT

ĐẶC ĐIỂM CỦA GƯƠNG ĐIỆN VIGLACERA VGDL5
– Gương Viglacera VGDL5 là sản phẩm chất lượng mang đến tính năng sử dụng cao cho người dùng. Mẫu gương được tích hợp đèn led mang đến sự tiện dụng cùng với đó là tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng. Mẫu gương đang được phân phối chính hãng tại các địa chỉ Showroom Gạch Xinh mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

– Thông tin sản phẩm
+ Mã sản phẩm VGDL5
+ Màu sắc Kim loại
+ Kiểu dáng Hình tròn, viền đèn led bao quanh
+ Kích thước 800x35mm (RxC)
+ Điện áp 220V-50HZ
+ Loại sản phẩm Gương điện phòng tắm
+ Bảo hành Chính hãng

– Đặc điểm sản phẩm
+ Là mẫu gương phòng tắn sang trọng mới nhất của thương hiệu Viglacera mang đến tính thẩm mỹ cao đáp ứng tối đa yêu cầu về thẩm mỹ.
+ Với kích thước phù hợp cùng đèn led bao quanh mang đến tính ứng dụng cao thuận tiện cho quá trình soi gương. Bên cạnh đó với kiểu dáng này dễ dàng kết hợp với nhiều không gian của các nhà vệ sinh hiện nay.
+ Gương với chất liệu cao cấp cho độ bền, chống chịu tốt với các điều kiện tự nhiên chống ẩm hiệu quả, bám bẩn, ngưng đọng hơi nươc,..
+ Trang bị nút cảm ứng trên bề mặt giúp bạn khởi động sử dụng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

– Mẫu gương Viglacera VGDL5 mang đến tính ứng dụng cao đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng của người dùng. Hiện mẫu gương này đang được bán chính hãng tại các địa chỉ showroom Gạch Xinh mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho gia đình và công trình.

Sản phẩm tương tự

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!