Phụ Kiện Phòng Tắm Caesar

Giới thiệu phụ kiện phòng tắm Caesar:

Phụ kiện phòng tắm Caesar đã quen thuộc với nhiều người. Sản phẩm ra đời nhằm cải thiện và nâng cấp cho hệ thống phòng tắm sạch sẽ, ngăn nắp hơn. Hơn nữa, phụ kiện phòng tắm Caesar giúp phòng tắm đáp ứng đầy đủ tiện nghi trong quá trình sinh hoạt.

Các loại Phụ Kiện Phòng Tắm Caesar:

  • Thanh treo khăn Caesar: Có nhiều loại thanh treo khăn cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào số lượng người sử dụng trong gia đình và diện tích phòng tắm nhà bạn. Sử dụng thanh treo khăn sẽ giúp ngăn ngừa nhiều loại vi khuẩn.
  • Móc áo Caesar:: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại móc treo quần áo từ thiết kế  đơn giản đến phức tạp. Móc áo có nhiều sản phẩm với giá từ thấp cho đến cao, đa số giá thành khác nhau là do chất liệu và độ chi tiết của sản phẩm.
  • Móc treo giấy vệ sinh  Caesar: Vì ở trong môi trường ẩm ướt thường xuyên nên hãy chọn loại  làm bằng thép không gỉ để giúp cho sản phẩm sử dụng được lâu hơn. 
  • Máy sấy tay Caesar: Đối với nhà vệ sinh công cộng thì đây là phụ kiện nhà vệ sinh cực kỳ quan trọng vì những nơi đó không  thể trang bị khăn lau tay.
  • Gương phòng tắm Caesar : Đây là sản phẩm không thể thiếu dùng để lắp ở lavabo để soi, rửa mặt, đánh răng rất tối cần thiết.
  • Kệ gương Caesar: Kệ gương là nơi thường để đặt các đồ như sữa rửa mặt, mỹ phẩm,.. thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng còn giúp phòng tắm tiết kiệm diện tích để đồ.
  • Kệ cốc Caesar: Một bộ phụ kiện nhỏ gọn, dễ lắp đặt giúp giữ bàn chải của bạn luôn sạch sẽ, khô thoáng.
  • Thoát sàn Caesar: Thoát sàn thường có 2 loại là loại tròn và loại dài. Tùy vào khu vực sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại nào cho phù hợp. Thoát sàn có tác dụng giữ lại giấy, rác, vật lạ không cho trôi xuống cống nước để đảm bảo cống không bị tắc.

Địa chỉ mua đồ phụ kiện nhà tắm Caesar giá rẻ:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại TPHCM. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán bồn tiểu Toto tại thị trường Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp

Phụ Kiện Phòng Tắm Caesar nào có giá rẻ nhất?

PHỤ KIỆN CHẬU RỬA & BÀN CẦU – A-701-9 có giá khoảng 70.000đ.

Phụ Kiện Phòng Tắm Caesar nào có giá cao nhất?

Khay Tắm Đứng – AS200 có giá khoảng 4.000.000đ.

Đọc thêm
Các phụ kiện khác
Bộ lọc các bồn tiểu khác
Các loại bồn tiểu khác

Tất cả sản phẩm Phụ Kiện Phòng Tắm Caesar

Sắp xếp theo
101,000  /cái
134,000  /cái
145,000  /cái
167,000  /cái
Cửa hàng
200,000  /cái
Cửa hàng
233,000  /cái
255,000  /cái
266,000  /cái
277,000  /cái
354,000  /cái
453,000  /cái
915,000  /cái
915,000  /cái