Phụ Kiện Phòng Tắm Inax

Giới thiệu phụ kiện phòng tắm Inax:

Phụ kiện nhà tắm mang thương hiệu INAX đã trở thành những sản phẩm không thể thiếu cho một căn phòng tắm hoàn thiện. Những mẫu phụ kiện phòng tắm Inax đa dạng nhưng đồng bộ, đặc biệt là có được thiết kế tinh tế và chất lượng sử dụng tuyệt vời, lâu bền sẽ khiến tổng thể căn phòng tắm trở nên xinh đẹp, tiện nghi hơn.

Các loại Phụ Kiện Phòng Tắm Inax:

  • Thanh treo khăn Inax: Có nhiều loại thanh treo khăn cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào số lượng người sử dụng trong gia đình và diện tích phòng tắm nhà bạn. Sử dụng thanh treo khăn sẽ giúp ngăn ngừa nhiều loại vi khuẩn.
  • Móc áo Inax: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại móc treo quần áo từ thiết kế  đơn giản đến phức tạp. Móc áo có nhiều sản phẩm với giá từ thấp cho đến cao, đa số giá thành khác nhau là do chất liệu và độ chi tiết của sản phẩm.
  • Móc treo giấy vệ sinh Inax: Vì ở trong môi trường ẩm ướt thường xuyên nên hãy chọn loại  làm bằng thép không gỉ để giúp cho sản phẩm sử dụng được lâu hơn. 
  • Máy sấy tay Inax: Đối với nhà vệ sinh công cộng thì đây là phụ kiện nhà vệ sinh cực kỳ quan trọng vì những nơi đó không  thể trang bị khăn lau tay.
  • Gương phòng tắm Inax: Đây là sản phẩm không thể thiếu dùng để lắp ở lavabo để soi, rửa mặt, đánh răng rất tối cần thiết.
  • Kệ gương Inax: Kệ gương là nơi thường để đặt các đồ như sữa rửa mặt, mỹ phẩm,.. thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng còn giúp phòng tắm tiết kiệm diện tích để đồ.
  • Kệ cốc Inax: Một bộ phụ kiện nhỏ gọn, dễ lắp đặt giúp giữ bàn chải của bạn luôn sạch sẽ, khô thoáng.
  • Thoát sàn Inax: Thoát sàn thường có 2 loại là loại tròn và loại dài. Tùy vào khu vực sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại nào cho phù hợp. Thoát sàn có tác dụng giữ lại giấy, rác, vật lạ không cho trôi xuống cống nước để đảm bảo cống không bị tắc.

Địa chỉ mua đồ phụ kiện nhà tắm INAX giá rẻ:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại TPHCM. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán phụ kiện nhà tắm Inax tại thị trường Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp

Phụ Kiện Phòng Tắm Inax nào có giá rẻ nhất?

Móc Áo Inax H-441V (Bộ H-AC400V6) có giá khoảng 60.000đ.

Phụ Kiện Phòng Tắm Inax nào có giá cao nhất?

Van Xả Bồn Tiểu Inax OK-100 (Cảm Ứng) nào có giá khoảng 14.300.000đ.

Đọc thêm
Các phụ kiện khác
Bộ lọc các bồn tiểu khác
Các loại bồn tiểu khác

Tất cả sản phẩm Phụ Kiện Phòng Tắm Inax

Sắp xếp theo
Phụ Kiện Phòng Tắm
60,000  /cái
65,000  /cái
Phụ Kiện Phòng Tắm
70,000  /cái
Phụ Kiện Phòng Tắm
70,000  /cái
Phụ Kiện Phòng Tắm
90,000  /cái
90,000  /cái
Phụ Kiện Phòng Tắm
90,000  /cái
95,000  /cái
Phụ Kiện Phòng Tắm
160,000  /cái
Phụ Kiện Phòng Tắm
190,000  /cái
200,000  /cái
Phụ Kiện Phòng Tắm
210,000  /cái
Phụ Kiện Phòng Tắm
210,000  /cái
260,000  /cái
260,000  /cái
Phụ Kiện Phòng Tắm
270,000  /cái
Logo

Nhập Thông Tin Để Nhận tư vấn về Phụ Kiện Phòng Tắm Inax

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!