Sen Tắm Mỹ Thuật

Giới thiệu vòi sen tắm mỹ thuật:

Vòi hoa sen mỹ thuật hay còn gọi vòi sen tắm mỹ thuật, vòi tắm hoa sen mỹ thuật là một sản phẩm đến từ thương hiệu Kanly, một dụng cụ được thiết kế lắp đặt trong các phòng tắm, nhà tắm hoặc khu vực dành cho việc tắm gội, chủ yếu để phun nước phụ vụ cho việc vệ sinh cá nhân.

Vòi hoa sen thường được thiết kế gồm một ống mềm dẫn nước thường cố định và dẫn nước từng nguồn nước, cuối ống có một dụng cụ hình tròn, hình vuông có tay cầm và có nhiều lỗ nhỏ đều nhau trông như một đài sen. Nhờ đài sen này, các tia nước nhỏ được phun đều lên các vị trí thân thể khác nhau của người tắm.

Vòi hoa sen được sử dụng rộng rãi do tiết kiệm nước khi so sánh với bồn tắm. Bên cạnh đó, chúng được gia công với hoa văn đặc biệt đẹp mắt thích hợp để trang trí giúp nhà vệ sinh của bạn trở nên sống động hơn.

Địa chỉ mua Sen Tắm Mỹ Thuật giá rẻ chính hãng:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán Sen Tắm Mỹ Thuật tại thị trường Việt Nam.

Sen Tắm Mỹ Thuật nào có giá rẻ nhất?

Sen bằng đồng GCS17 có giá khoảng 1.800.000đ.

Sen Tắm Mỹ Thuật nào có giá cao nhất?

Bộ sen tắm đứng mạ chrome CHS75 có giá khoảng 17.000.000đ.

Đọc thêm
Các loại bồn cầu
Lavabo
Vòi chậu lavabo
Bồn tiểu
Phụ kiện vệ sinh
Bồn tắm
Sen tắm và vòi sen
Bộ lọc
Các loại bồn cầu
Lavabo
Vòi chậu lavabo
Bồn tiểu
Phụ kiện vệ sinh
Bồn tắm
Sen tắm và vòi sen

Tất cả sản phẩm Sen Tắm Mỹ Thuật

Sắp xếp theo