Vòi Lavabo TOTO

Giới thiệu vòi lavabo Toto :

Vòi lavabo Inax là một thiết bị cấp nước cho bồn lavabo không thể thiếu. Vòi lavabo Toto có các loại như vòi lavabo Inax nóng lạnh, vòi rửa tay lạnh, vòi chậu 3 lỗ, vòi chậu 1 lỗ.

Vòi nước chậu rửa mặt Toto còn có vòi cổ cao dùng cho những lavabo đặt bàn không có vị trí gắn vòi, thông dụng thì sử dụng vòi lavabo cổ thấp.

Các loại vòi lavabo Toto thông dụng:

  • Vòi cảm ứng Toto là sản phẩm vòi lavabo có phần điện tử có thể tự động tắt mở nước mà không cần chạm vào vòi nước.
  • Vòi lavabo nóng lạnh Toto là vòi lavabo sẽ sử dụng cả 2 nước nóng và lạnh giúp trộn nước để cho ra nước có nhiệt độ thích hợp mà người dùng cần.
  • Vòi lavabo âm tường Toto là vòi gắn tường có bộ phận trộn nước được âm vào tường, phần vòi cảm tay được gắn nổi bên trên bề mặt tường.
  • Vòi lavabo lạnh Toto là vòi có 1 đường nước lạnh và thường có cấu tạo là thân thấp.

Địa chỉ mua vòi lavabo Toto giá rẻ:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại TPHCM. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vòi lavabo Toto tại thị trường Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp

Vòi Lavabo TOTO nào có giá rẻ nhất?

Vòi chậu gật gù nước lạnh NEW STANDARD – TVLC101NSR có giá khoảng 1.300.000đ.

Vòi Lavabo TOTO nào có giá cao nhất?

Vòi Chậu Cảm Ứng Nhiệt Độ TOTO MATSU TLP01701J có giá khoảng 47.000.000đ.

Vòi Lavabo TOTO có những ưu điểm nào?

  • Chất lượng vượt trội: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Thiết kế hiện đại hài hòa: Vòi chậu rửa mặt TOTO được thiết kế với những đường cong mềm mại tạo điểm nhấn hoàn hảo qua từng chi tiết cho không gian thanh lịch và sang trọng.
  • Mẫu mã đa dạng: Vòi rửa mặt TOTO được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, chủng loại đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phòng tắm của mình.
  • Giá cả phải chăng: Giá vòi chậu rửa mặt TOTO rất phong phú tùy theo từng mẫu sản phẩm, phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam hiện nay.
Đọc thêm

Các loại Vòi Lavabo TOTO

Tất cả sản phẩm Vòi Lavabo TOTO

Sắp xếp theo
2,890,000  /cái