039 9999 454

Bồn Cầu Thông Minh TOTO

Xem thêm

Giới thiệu bồn cầu Toto thông minh:

Những năm gần đây bồn cầu Toto thông minh được nhắc đến khá nhiều khi chúng ta tiếp xúc nền văn hóa phòng vệ sinh tại Nhật Bản. Bồn cầu thông minh Toto có nắp khác với các nắp bồn cầu thông thường là sử dụng điện và tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt tự rửa sau khi đi vệ sinh như: rửa đại tiện, rửa cho nữ, rửa có massage, sấy khô, khử mùi, làm ấm nắp ngồi hoặc có những dòng cao cấp có thể tự mở nắp khi cần sử dụng và tự động xả nước bồn cầu.

bồn cầu TOTO thông minh màu trắng

Một số tên gọi khác: bàn cầu điện tử Toto, bệt điện tử Toto, bệt vệ sinh thông minh Toto, bệt thông minh Toto, bàn cầu thông minh Toto, bồn cầu Toto Washlet

Điểm nổi bật của bồn cầu Toto thông minh:

Theo quan điểm các chuyên gia về sức khỏe thì bồn cầu Toto thông minh có lợi trong vấn đề đi vệ sinh. Nếu bạn có dịp đi Nhật Bản thì tất cả các công trình công cộng, ở đâu cũng trang bị sản phẩm nắp bồn cầu Toto thông minh.

Tính năng bồn cầu TOTO thông minh

Ngoài ra tính về mặt kinh tế thì nếu so sánh giữa sử dụng mua 1 sản phẩm bồn cầu Toto nắp thông minh với việc sử dụng giấy hay tệ hơn mắc bệnh thì việc đầu tư nó mang lại rất nhiều lợi ích.

Bảng giá bồn cầu Toto thông minh:

  • Giá bồn cầu Toto Thông Minh từ 29.700.000đ đến 80.000.000đ tùy vào nắp và thân cầu khác nhau sẽ có giá cao hay thấp.

Địa chỉ mua bồn cầu Toto thông minh đảm bảo, giá rẻ nhất:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán Bồn Cầu TOTO Thông Minh tại thị trường Việt Nam.