Bồn Cầu Caesar

Giới thiệu về bồn cầu Caesar:

Caesar một thương hiệu bồn cầu đến từ Đài Loan và được phân phối trên toàn cầu. Hiện tại hãng đã đầu tư nhiều nhà máy sản xuất tại Việt Nam giúp giá thành sản phẩm bàn cầu caesar khá cạnh tranh trên thị trường.

Bồn cầu Caesar trong phòng vệ sinh

Sản phẩm bồn cầu Caesar có nhiều chủng loại từ xí xổm cho công trình công cộng đến các bồn cầu liền khối cao cấp cho khách sạn và biệt thự. Bồn cầu hiệu caesar thường được cho ra mắt với nhiều mẫu bồn cầu mới đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng, các loại bồn cầu ứng dụng công nghệ men Nano, xả nước tiết kiệm với các công nghệ xả tiên tiến… lần lượt ra đời.

Các loại bàn cầu Caesar:

 • Bồn cầu Caesar thông minh: Đây là dòng bồn cầu Caesar có sử dụng nắp có chức năng rửa, dùng điện hoặc loại không dùng điện và là mặt hàng chủ lực của hãng.
 • Bồn cầu Caesar 1 khối: Sản phẩm này là loại bồn cầu Caesar có két nước và thân cầu liền nhau thành 1 khối với nhiều mẫu mã kiểu dáng.
 • Bồn cầu Caesar 2 khối: Giống như bồn cầu Caesar trên nhưng loại này có két nước và thân cầu rời nhau, giá thành rẻ hơn.
 • Bồn cầu Caesar treo tường: Mẫu bồn cầu Caesar này sẽ có phần két nước âm trong tường, thân bồn cầu có thể treo hoặc đặt sàn.

Bồn cầu Caesar trong phòng tắm

Bảng giá bồn cầu Caesar chính hãng:

 • Giá bàn cầu Caesar thông minh từ 9.200.000đ đến 21.100.000đ.
 • Giá bàn cầu Caesar 1 khối từ 6.200.000đ đến 10.500.000đ.
 • Giá bệt Caesar 2 khối khoảng 2.840.000đ.

Điểm nổi bật bồn cầu Caesar:

Bồn cầu Caesar ở Đài Loan rất được ưu chuộng và lựa chon cho phòng tắm của mình. Ở Việt Nam rất được các nhà đầu tư tin dùng cho công trình của họ khi đầu tư tại VN. 

Ưu điểm sản phẩm bồn cầu Caesar chính là đến từ mẫu mã và chất men luôn trắng sáng. Bồn cầu Caesar có giá thành rẻ hơn so với các thương hiệu ngoại nhập, đa dạng kích thước kiểu dáng phù hợp cho tất cả nhà tắm và công trình vệ sinh công cộng.

Bồn cầu Caesar màu trắng

Địa chỉ mua bàn cầu Caesar giá rẻ, đảm bảo:

Gạch Xinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, cùng các sản phẩm thiết bị cao cấp, chất lượng cao.

bồn cầu 2 khối Caesar màu trắng

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Toto, Inax, American Standard, Caesar, Viglacera …etc…

 • Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm: Trưng bày đầy đủ sản phẩm toilet và đều có video clip để giới thiệu khách hàng.
 • Cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng: Đảm bảo 100% các sản phẩm cung cấp đều là hàng chính hãng và mong muốn giúp khách hàng mua được sản phẩm hàng thật.
 • Giá thành sản phẩm cực kì ưu đãi so với thị trường: Là đại lý lớn trong ngành nên thường xuyên có chương trình ưu đãi và giúp cho công trình có giá sản phẩm tốt nhất.
 • Chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt: Hỗ trợ giao hàng tận nơi và lắp đặt đúng tiêu chuẩn nếu khách có nhu cầu.
 • Bảng giá cập nhật và luôn có những chương trình hấp dẫn cho khách hàng sỉ và lẻ của Gạch Xinh.
 • Dễ dàng thay thế phụ kiện bồn cầu

Địa chỉ showroom: 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 039 9999 454 

Câu hỏi thường gặp

Có thể bỏ giấy vệ sinh vào bàn cầu Caesar hay không?

Các sản phẩm bàn cầu của hãng Caesar đều có thể bỏ giấy vào bồn cầu nhé. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ giấy vào bàn cầu. Và bạn cần phải xác nhận hệ thống xả hoạt động tốt. Nếu giấy vệ sinh được làm bằng chất liệu tan trong nước thì thông thường có thể bỏ vào bồn cầu. Ngoài ra các bạn nên lưu ý là khăn giấy khác với giấy vệ sinh. Khăn giấy có thêm chất bền ướt. Nên khi gặp nước vẫn có độ dai nhất định có thể gây nghẹt bồn cầu.

Khi chọn mua bàn cầu Caesar cần lưu ý những gì?

Đầu tiên phải chú trọng về chức năng, xả nước phải sạch sẽ, nhanh gọn, không gây ồn và kiểu dáng phải gọn, không chiếm nhiều không gian. Tiếp theo là khả năng chống bẩn của bàn cầu cũng là một yếu tố cần coi trọng, ngoài ra, chứng nhận biểu tượng tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường cũng là vấn đề cần cân nhắc để giúp gia đình tiết kiệm năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường.

Đọc thêm
Các loại bồn cầu khác
Bộ lọc các bồn cầu khác
Các loại bồn cầu khác

Các loại Bồn Cầu Caesar

Tất cả sản phẩm Bồn Cầu Caesar

Sắp xếp theo
Bồn Cầu 2 Khối
2,840,000  /cái
Bồn Cầu 1 Khối
6,217,000  /cái
Bồn Cầu 1 Khối
7,955,000  /cái
8,543,000  /cái
Bồn Cầu 1 Khối
8,648,000  /cái
Bồn Cầu 1 Khối
10,507,000  /cái
17,283,000  /cái
Logo

Nhập Thông Tin Để Nhận tư vấn về Bồn Cầu Caesar

Logo

Liên hệ nhận tư vấn Gạch và Thiết bị Vệ Sinh nhanh chóng!