039 9999 454

Bồn Cầu Caesar

Giới thiệu về bồn cầu Caesar:

Caesar một thương hiệu bồn cầu đến từ Đài Loan và được phân phối trên toàn cầu. Hiện tại hãng đã đầu tư nhiều nhà máy sản xuất tại Việt Nam giúp giá thành sản phẩm bồn cầu vệ sinh Caesar khá cạnh tranh trên thị trường.

Bồn cầu Caesar trong phòng vệ sinh

Sản phẩm bồn cầu Caesar có nhiều chủng loại từ xí xổm cho công trình công cộng đến các bồn cầu liền khối cao cấp cho khách sạn và biệt thự. Caesar thường xuyên ra nhiều mẫu bồn cầu mới đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng, các loại bồn cầu ứng dụng công nghệ men Nano, xả nước tiết kiệm với các công nghệ xả tiên tiến… lần lượt ra đời.

Các loại bàn cầu Caesar:

  • Bồn cầu Caesar thông minh: Đây là dòng bồn cầu Caesar có sử dụng nắp có chức năng rửa, dùng điện hoặc loại không dùng điện và là mặt hàng chủ lực của hãng.
  • Bồn cầu Caesar 1 khối: Sản phẩm này là loại bồn cầu Caesar có két nước và thân cầu liền nhau thành 1 khối với nhiều mẫu mã kiểu dáng.
  • Bồn cầu Caesar 2 khối: Giống như bồn cầu Caesar trên nhưng loại này có két nước và thân cầu rời nhau, giá thành rẻ hơn.
  • Bồn cầu Caesar treo tường: Mẫu bồn cầu Caesar này sẽ có phần két nước âm trong tường, thân bồn cầu có thể treo hoặc đặt sàn.

Bồn cầu Caesar trong phòng tắm

Bảng giá bồn cầu Caesar chính hãng:

  • Giá bàn cầu Caesar thông minh từ 9.200.000đ đến 21.100.000đ.
  • Giá bàn cầu Caesar 1 khối từ 6.200.000đ đến 10.500.000đ.
  • Giá bệt Caesar 2 khối khoảng 2.840.000đ.

Điểm nổi bật bồn cầu Caesar:

Bồn cầu Caesar ở Đài Loan rất được ưu chuộng và lựa chon cho phòng tắm của mình. Ở Việt Nam rất được các nhà đầu tư tin dùng cho công trình của họ khi đầu tư tại VN. 

Ưu điểm sản phẩm bồn cầu Caesar chính là đến từ mẫu mã và chất men luôn trắng sáng. Bồn cầu Caesar có giá thành rẻ hơn so với các thương hiệu ngoại nhập, đa dạng kích thước kiểu dáng phù hợp cho tất cả nhà tắm và công trình vệ sinh công cộng.

Bồn cầu Caesar màu trắng

Địa chỉ mua bàn cầu Caesar giá rẻ, đảm bảo:

Hiện tại Gạch Xinh chúng tôi có 1 showroom tại 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Gạch Xinh cũng vinh dự là cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền của hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán bồn cầu Caesar tại thị trường Việt Nam.